Generali Việt Nam chính thức cung cấp sản phẩm qua kênh ngân hàng

Đây là bước đi cụ thể sau bản thoả thuận hợp tác kinh doanh Bancassurance giữa 2 bên được ký vào tháng 6/2014.

Tổng giám đốc Generali Việt Nam Chung Bá Phương chia sẻ, quan hệ hợp tác giữa Generali với các ngân hàng thương mại tại Việt Nam sẽ giúp tạo ra một nền tảng vững chắc và xuyên suốt trong việc cung cấp những sản phẩm dịch vụ cao cấp, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và bảo hiểm lâu dài của khách hàng.

Bancassurance sẽ là một trong những chiến lược ưu tiên của Generali Việt Nam trong thời gian tới. “Với nền tảng vững chắc đã đạt được trong gần 3 năm qua, đội ngũ nhân viên, đại lý chuyên nghiệp, sản phẩm ưu việt cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ của Tập đoàn Generali, chiến lược phát triển Bancassurance sẽ là một trong những trụ cột nhằm đưa Generali Việt Nam trở thành một công ty bảo hiểm nhân thọ có hệ thống kênh phân phối đa dạng và hiệu quả tại Việt Nam", ông Chung Bá Phương chia sẻ .

Trước đó, Generali Việt Nam cũng đã hợp tác với Techcombank phát triển kênh Bancassurance để phục vụ số lượng lớn khách hàng thông qua 100 chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank tại Hà Nội và Tp .Hồ Chí Minh từ giữa tháng 7/2014. Chỉ trong chưa đầy hai tháng triển khai kênh phân phối bảo hiểm qua Techcombank, kết quả kinh doanh rất khả quan, được khách hàng nhiệt tình đón nhận, tạo ra niềm tin vững chắc cho cả Generali và Techcombank. /.


H.C