Hơn 10 triệu lượt khách thăm tháp cao nhất Hàn Quốc trong 100 ngày đầu

Tòa tháp cao nhất ở Hàn Quốc.
Theo Lotte Group, trung bình mỗi ngày có 120.000 lượt khách đến tham quan Lotte World Tower, cao 555m với 123 tầng.
Doanh thu tại khu buôn bán nằm xung quanh tòa tháp này kể từ khi mở cửa cho đến nay đã tăng 20% so với thời điểm này năm ngoái, chưa kể doanh thu từ việc kinh doanh những mặt hàng được miễn thuế.
Cùng với những cửa hàng chính hãng, trong tòa tháp khổng lồ trên còn có nhiều văn phòng cho thuê, những căn hộ hạng sang, một khách sạn sang trọng và một đài quan sát.
Việc khai trương Lotte World Tower diễn ra trong bối cảnh ngày càng có nhiều lo ngại về việc kinh doanh của Lotte Group sau khi Trung Quốc ban hành lệnh cấm các hãng du lịch của nước này tổ chức các chuyến du lịch trọn gói sang Hàn Quốc.
Được biết, kế hoạch xây dựng tòa tháp này đã được người sáng lập Lotte Group, ông Shin Kyuk-ho ấp ủ từ lâu và phải mất gần 3 thập kỷ sau, ý tưởng của ông mới trở thành hiện thực./.
Theo Vietnam+
Dành cho bạn
Đọc thêm
Mỹ: Bang Washington đánh thuế với thu nhập trên 1 triệu USD
Các quan chức Fed ra tín hiệu việc cắt giảm lãi suất có thể đã kết thúc
Lạm phát tại Mỹ gia tăng trở lại thử thách niềm tin và ý chí của Fed
Nhóm Ngân hàng Thế giới sẵn sàng triển khai hỗ trợ quy mô lớn ứng phó khủng hoảng Trung Đông
Cú sốc năng lượng có thể kìm hãm tăng trưởng và đẩy lạm phát châu Á tăng mạnh
ADB công bố gói hỗ trợ tài chính giúp giảm thiểu tác động từ xung đột Trung Đông


