Ngày 30/11/2021, Bộ Tài chính, Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã tổ chức lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất và quyết định nghỉ hưu với bà Đặng Thị Thủy - Phó Tổng giám đốc KBNN; công bố quyết định điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc KBNN đối với ông Triệu Thọ Hân và ông Nguyễn Mạnh Cường. Thứ trưởng Bộ Tài chính Tạ Anh Tuấn thay mặt Ban Lãnh đạo Bộ Tài chính đã dự và trao tặng các quyết định về nhân sự của hệ thống KBNN.

Kho bạc Nhà nước có 2 Phó Tổng giám đốc mới
Toàn cảnh buổi lễ trao các quyết định về nhân sự của hệ thống KBNN. Ảnh: Viết Tuân

Chúc mừng 2 tân Phó Tổng Giám đốc KBNN, Thứ trưởng Bộ Tài chính cũng đề nghị 2 tân Phó Tổng Giám đốc tiếp tục phát huy trình độ, kiến thức, năng lực chuyên môn, cùng với tập thể ban lãnh đạo KBNN phát huy truyền thống, chung sức đồng lòng, vì mục tiêu phát triển trong giai đoạn tới, góp phần cùng với hệ thống KBNN hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ, Thứ trưởng Tạ Anh Tuấn đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất và quyết định nghỉ hưu cho bà Đặng Thị Thủy.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Tạ Anh Tuấn đã ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác và sự cống hiến của bà Đặng Thị Thủy đối với ngành Tài chính nói chung và hệ thống KBNN nói riêng. Đồng thời cũng bày tỏ hy vọng, với kinh nghiệm trong quá trình công tác, bà Đặng Thị Thủy sẽ tiếp tục có những đóng góp cho hệ thống KBNN và Bộ Tài chính.