Vừa qua, nằm trong khuôn khổ hoạt động của chương trình khuyến mại “Bật nắp ngay trúng triệu lộc vàng”, Bia Hà Nội đã tổ chức Lễ trao giải đợt thứ nhất cho 2 khách hàng may mắn là anh Nguyễn Tiến Thiệp ở Vĩnh Phúc và anh Trần Đăng Khoa ở Hải Dương tại văn phòng của HABECO – 183 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Nhận giải thưởng 1 cây vàng, khách hàng vui mừng đón Tết tài lộc với chương trình khuyến mại của Bia Hà Nội
Bia Hà Nội trao giải nhất trị giá 1 cây vàng SJC 9999 cho 2 khách hàng may mắn.

Trong buổi nhận thưởng, anh Nguyễn Tiến Thiệp ở Đội 3, Đặng Nội, Tiền Châu, Phúc Yên, Vĩnh Phúc (sinh năm 1999) - khách hàng may mắn nhận giải 1 cây vàng chia sẻ: “Bình thường em và bạn bè rất hay mua Bia Hà Nội để uống. Vừa qua, nhân dịp sinh nhật, tụi em tổ chức liên hoan cùng nhau, thời điểm đó chỉ đơn giản là mua về để uống mừng sinh nhật chứ không để ý có chương trình khuyến mại. Khi đang ăn uống thì bạn em nói hình như đang có chương trình khuyến mại ở dưới thùng bia nên tụi em đã lấy ra để cào và tham gia nhắn tin dự thưởng. Trong số bia nhóm em đã uống, ngoài giải nhất giá trị này thì có nhiều giải phụ trúng thẻ cào nữa, tụi em vừa vui vừa cảm thấy mình thật may mắn. Khi được Ban tổ chức liên hệ thông báo trúng thưởng, em rất bất ngờ. Em sẽ giữ giải thưởng này làm kỷ niệm, đưa cho bố mẹ bảo quản dành để “sau này làm của hồi môn khi đi lấy vợ” – anh Thiệp vui vẻ nói.

Nhận giải thưởng 1 cây vàng, khách hàng vui mừng đón Tết tài lộc với chương trình khuyến mại của Bia Hà Nội
Chương trình khuyến mại của Bia Hà Nội để may mắn trúng giải.

Tham gia nhận giải Nhất lần này cùng anh Thiệp còn có anh Trần Đăng Khoa ở phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, Hải Dương (sinh năm 1975), là một đầu bếp. Anh Khoa kể, “Tôi năm nào cũng mua Bia Hà Nội về uống nên đợt này nhân dịp có chương trình khuyến mại nên tôi đã mua một thùng để thử vận may. Thật sự là bao nhiêu năm uống bia, giật rất nhiều nắp bia rồi, đa số chỉ trúng những giải thưởng nhỏ như được tặng thêm bia và các thẻ cào điện thoại thôi, lần này mới được một giải thưởng “to” ngoài sức tưởng tượng như vậy. Khi nghe Ban tổ chức gọi điện thông báo trúng thưởng thì tôi vô cùng bất ngờ, lúc đó tôi đang đứng làm bếp, vui quá hét lên thông báo cho mọi người, nên mọi người đang bắt “khao” đây.

Trong thời gian tới, dù có chương trình khuyến mại hay không thì anh em tôi vẫn tiếp tục uống Bia Hà Nội, quen vị rồi nên cũng không muốn thay đổi. Qua đây, tôi cũng xin gửi tới các khách hàng đang uống Bia Hà Nội những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mọi người đón Tết vui vẻ, mạnh khỏe và may mắn. Cùng tham gia chương trình khuyến mại của Bia Hà Nội để may mắn trúng giải như tôi”.

Chương trình khuyến mại “Bật nắp ngay trúng triệu lộc vàng” với 2 giải đặc biệt trị giá mỗi giải 10 cây vàng và hàng triệu giải lộc vàng hấp dẫn khác đang tiếp tục được trao trong các lần quay tiếp theo. Kính mời quý khách hàng tham khảo thêm thông tin chi tiết tại Facebook Fanpage Bia Hà Nội và tham gia ngay để cùng Bia Hà Nội chào đón Tết Nhâm Dần tài lộc khởi sắc sắp tới./.