Ông Phan Hồng Việt giữ chức Cục trưởng Cục Thuế Hà Nam
Ông Vũ Chí Hùng - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế (bên phải), trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Phan Hồng Việt. Ảnh: CT

Phát biểu và trao quyết định tại hội nghị, ông Vũ Chí Hùng - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, đánh giá những đóng góp quan trọng của bà Phạm Thị Anh Thư - quyền Cục trưởng Cục Thuế Hà Nam, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Đảng, Nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 1/1/2022.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Vũ Chí Hùng cũng chúc mừng ông Phan Hồng Việt đã được tập thể lãnh đạo và cấp ủy Cục Thuế Hà Nam tín nhiệm, được tập thể lãnh đạo và cấp ủy Cục Thuế tỉnh Thái Bình ủng hộ và được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Hà Nam tin tưởng, giao nhiệm vụ giữ Cục trưởng Cục Thuế Hà Nam kể từ ngày 1/1/2022.

Với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian công tác tại Cục Thuế Thái Bình, Phó Tổng cục trưởng Vũ Chí Hùng tin tưởng ông Phan Hồng Việt sẽ tiếp bước những thành công của các thế hệ lãnh đạo Cục Thuế Hà Nam, tiếp tục phát huy những trình độ chuyên môn, kinh nghiệm công tác, đoàn kết, nhất trí cùng tập thể lãnh đạo và cấp ủy Cục Thuế Hà Nam lãnh đạo, chỉ đạo cục thuế hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phan Hồng Việt khẳng định sẽ không ngừng trau dồi kinh nghiệm, cùng tập thể ban lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động Cục Thuế Hà Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Vũ Chí Hùng cũng mong muốn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hà Nam tiếp tục quan tâm chỉ đạo sát sao hơn nữa các sở, ban, ngành, cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp trên địa bàn phối hợp chặt chẽ với Cục Thuế Hà Nam trong công tác quản lý thuế, giúp cục thuế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước và các nhiệm vụ chính trị được giao năm 2022 và các năm tiếp theo./.