ảnh

Đại diện Techcombank nhận giải thưởng Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam 2014.

Tại lễ trao giải, ông David Edwards, đại diện Ban biên tập Tạp chí Finance Asia và Corporate Treasurer, đã đánh giá cao kết quả hoạt động, chỉ số tài chính, tầm nhìn và chiến lược dài hạn của Techcombank. Thành tựu của Techcombank đạt được và liên tiếp 4 năm liền được Finance Asia trao giải thưởng Ngân hàng thương mại tốt nhất đã chứng tỏ sự vượt trội so với các ngân hàng khác.

Đại diện Ban biên tập Tạp chí Global Banking & Finance Review, bà Wanda Rich, cho biết: “Techcombank đã chứng tỏ khả năng tiên phong khi liên tục đầu tư phát triển nền tảng công nghệ cùng nguồn nhân lực, và mang tới các sản phẩm, dịch vụ toàn diện, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng”.

Ngoài 2 giải thưởng Ngân hàng thương mại tốt nhất, trong dịp này Techcombank còn được trao tặng 8 giải thưởng: Ngân hàng bán lẻ tốt nhất; Ngân hàng có dịch vụ khách hàng tốt nhất; Ngân hàng điện tử tốt nhất; Ngân hàng bán lẻ nội địa của năm; Ngân hàng ngoại hối nội địa của năm; Ngân hàng tài trợ thương mại nội địa của năm; Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất; Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất.

Nguyên Phạm