>> Nguồn lực dự trữ quốc gia luôn được sử dụng hiệu quả

>> Thời báo Tài chính Việt Nam đã thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền về thi đua khen thưởng

Thời gian qua và nhất là trong những năm gần đây, Thời báo Tài chính Việt Nam (TBTCVN) đã có sự đổi mới toàn diện cả về nội dung và hình thức, có thương hiệu, phong cách riêng, từng bước đáp ứng nhu cầu thông tin của cán bộ, công chức ngành Tài chính và của xã hội.

Tờ TBTC điện tử, dù mới ra đời nhưng những nỗ lực, kết quả, sự cố gắng thời gian qua là một điều rất đáng ngợi khen, tỏ rõ sức vươn của Báo, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Bộ Tài chính.
Thời báo Tài chính Việt Nam ngày một năng động và phát triển

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Chí

TBTCVN đã ngày càng bám sát, thông tin nhanh nhạy hơn về những sự kiện thời sự, nóng hổi của ngành Tài chính. Nhiều vấn đề thời sự trong ngành đã được TBTCVN đưa tin kịp thời, chính xác, giúp dư luận xã hội hiểu đúng bản chất vấn đề, góp phần định hướng thông tin.

Báo đã khẳng định được là cầu nối quan trọng giữa ngành tài chính với bạn đọc trong và ngoài ngành, điều mà nhiều năm trước đây chúng ta chưa làm được. Các chủ trương, chính sách của lãnh đạo Bộ Tài chính đã đến được với độc giả một cách nhanh nhạy, chính xác, bằng nhiều hình thức phong phú.

TBTCVN cũng đã làm tốt vai trò phản biện, diễn đàn trao đổi và thông tin kịp thời tới độc giả về quá trình thực thi nhiệm vụ tài chính – ngân sách của ngành Tài chính. Nhiều tác phẩm báo chí của phóng viên TBTCVN có chất lượng cao, thể hiện sự trưởng thành về tay nghề, về sự tìm tòi những phương pháp thể hiện mới, sự nhanh nhạy về thông tin, gắn liền với đó là sự vững vàng, nhạy bén trong chuyên môn và nhận thức chính trị...

Có thể khẳng định rằng, TBTCVN là một trong những tờ báo hàng đầu của khối báo chí kinh tế. Tờ Thời báo Tài chính điện tử, dù mới ra đời nhưng những nỗ lực, kết quả, sự cố gắng thời gian qua là một điều rất đáng ngợi khen, tỏ rõ sức vươn của Báo, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Bộ Tài chính và ngành Tài chính cả nước.

Những kết quả đạt được trong thời gian qua và nhất là thời gian gần đây của TBTCVN là rất đáng khích lệ, tuy nhiên để tờ Thời báo tài chính điện tử cũng như tờ báo in Thời báo Tài chính vững mạnh hơn nữa, TBTCVN cần phải không ngừng đổi mới, nâng cao tính chuyên nghiệp, bảo đảm tính chính xác, tính hấp dẫn, ngày càng có nhiều công chúng yêu thích hơn.

Nhân ngày Nhà báo Việt Nam (21/6), tôi xin gửi tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của TBTCVN lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác của mình./

Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Hữu Chí