Royal Selangor là thương hiệu thuộc Tập đoàn Royal Selangor tại Malaysia - một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm từ hợp kim thiếc.

Hàng năm, Royal Selangor cho ra mắt hàng nghìn sản phẩm quà tặng và vật phẩm cao cấp với sự tinh xảo trong các mẫu thiết kế và sự đa dạng về mẫu mã. Từ chiếc bình đựng nước mang phong cách truyền thống, tới các vật phẩm hiện đại hay những dòng trang sức trẻ trung, tinh tế.

q
Nghệ nhân người Malaysia đang chế tác thủ công sản phẩm quà tặng tại Hà Nội. Ảnh: N.Tuấn

Nắm bắt và đi trước xu hướng thời đại, các mẫu thiết kế của Royal Selangor đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá, trong đó phải kể tới giải thưởng “Quà tặng của năm” được Hiệp hội Quà tặng và Đồ gia dụng Vương Quốc Anh trao tặng; giải thưởng cho mẫu thiết kế quà tặng xuất sắc nhất được Hiệp hội thiết kế nổi tiếng nước Đức “Design Zentrum Nordrhein Westfalen” trao tặng.

Bà Phạm Thị Hồng Phương, Tổng giám đốc Vietinbank Gold & Jewellery cho biết, sự hợp tác cùng Tập đoàn Royal Selangor là một trong những bước đi quan trọng của VietinBank Gold & Jewellery trong việc mở rộng mảng phân phối mặt hàng quà tặng và vật phẩm cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Nhân dịp ra mắt, VietinBank Gold & Jewellery giới thiệu các bộ sưu tập cao cấp và mới nhất của thương hiệu Royal Selangor mang tên Chateau, Circa Stripe, Portable Drives, Imperial, Swing và bộ sưu tập Ram dành cho năm mới. Những bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ nét đặc sắc, sự đa dạng của các nền văn hóa, con người và thiên nhiên trên thế giới. Các sản phẩm đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, trang nhã và phù hợp với cuộc sống hiện đại./.

Nguyễn Tuấn