Ứng dụng IZIon24 - kỳ vọng giúp hàng triệu người dân được bảo vệ

IZIon24, ứng dụng bảo hiểm bỏ túi đầu tiên tại Việt Nam với kỳ vọng giúp hàng triệu người dân được bảo vệ. Ảnh: Đối tác cung cấp

Ông Nguyễn Thanh Duy - Giám đốc Ideal Life, cho biết trong điều kiện đó IZIon24 ra đời với mong muốn trở thành cầu nối nhằm mang sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm phù hợp đến với khách hàng thông qua các giải pháp công nghệ tiên tiến. Đồng thời, Ideal Life cũng muốn thay đổi quan niệm của người dân Việt Nam về bảo hiểm thông qua việc mang đến trải nghiệm dễ dàng và giá trị gia tăng khi sử dụng ứng dụng IZIon24.

Theo ông Duy, chỉ với mức phí từ vài trăm đến 1 - 2 triệu/năm, người dân vẫn có thể yên tâm và hưởng những quyền lợi khám chữa bệnh với tổng quyền lợi bảo hiểm có thể lên đến vài chục hay vài trăm triệu đồng.

IZIon24 được biết đến là ứng dụng bảo hiểm bỏ túi thuộc Ideal Life với nhiều điểm khác biệt như: đa sản phẩm đa mức giá, tính năng so sánh sản phẩm, yêu cầu bồi thường trực tuyến, tái tục nhanh chóng chỉ với 1 lần chạm, quản lý bảo hiểm ngay trên ứng dụng mọi lúc, mọi nơi..

Với giải pháp một điểm đến (one-stop solution), ứng dụng IZIon24 cho phép người dùng được thỏa mãn mọi nhu cầu từ việc chọn lựa bảo hiểm, điền thông tin, thanh toán, quản lý hợp đồng và yêu cầu bồi thường.

Chẳng hạn quy trình yêu cầu bồi thường luôn khiến người tham gia bảo hiểm ngán ngẩm, nay đã được thiết lập sẵn, rõ ràng và minh bạch ngay trên ứng dụng. Khi cần được chi trả cho các vấn đề liên quan đến viện phí hay sự cố, người dùng chỉ cần làm theo hướng dẫn trên ứng dụng là có thể nhận số tiền bồi thường bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Người dùng sẽ dễ dàng tiếp nhận thông tin và hiểu được mục đích, quyền lợi của từng loại bảo hiểm.

Ứng dụng IZIon24 - kỳ vọng giúp hàng triệu người dân được bảo vệ
Toàn cảnh họp báo ra mắt sản phẩm insurtech IZIon24. Ảnh: Sơn Nam

Theo ông Duy, mọi lúc, mọi nơi, người dân có thể mua sản phẩm bảo hiểm cho người thân ngay trên IZIon24 và dễ dàng quản lý hợp đồng. Nếu hợp đồng hết hạn, chỉ cần một lần chạm duy nhất là đã có thể tái tục gói bảo hiểm cũ.

Ngoài ra, ứng dụng IZIon24 còn cho phép người dùng so sánh các gói sản phẩm với giao diện trực quan, từ đó dễ dàng tìm được sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình và người thân mà không cần phải tham khảo từ nhiều nguồn./.

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, ứng dụng IZIon24 đã chính thức ra đời để giải quyết những khúc mắc mà người mua bảo hiểm tại Việt Nam thường gặp phải. IZIon24 – đang tạo ra khác biệt để hướng đến phát triển bền vững với kỳ vọng giúp hàng triệu người dân được bảo vệ.