Van Phuc City: Điểm check-in
Một góc bên trong khu đô thị Van Phuc City.

Một chút yên bình giữa lòng thành phố

Royal Van Phuc được thiết kế theo trường phái tân cổ điển, sự kết hợp giữa kiến trúc Phục Hưng Hy Lạp và La Mã với các nguyên tắc kiến trúc của Vitruvius tạo nên một "châu Âu" tráng lệ.

Van Phuc City: Điểm check-in
Royal Van Phuc được nhiều người đánh giá là “phố châu Âu giữa lòng TP. Hồ Chí Minh”. Ảnh: Vinh Rose

Thiết kế cân xứng và "ngay hàng thẳng lối", bao phủ phần lớn bởi nước sơn màu trắng, vàng sang trọng với hành lang đi bộ xuyên suốt, tạo nên khung cảnh cổ điển đã tạo nên khung cảnh rất châu Âu. Nhiều bạn trẻ cho biết ngay khi công trình hoàn thiện đã rủ bạn bè tìm đến chụp hình, check-in.

Nơi ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời

Thơ mộng, lãng mạn, đẹp như châu Âu… là những cụm từ mà một số bạn trẻ nói về khu đô thị này.

Trước những thông tin review, check-in “rần rần” trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ và người dân tại TP. Hồ Chí Minh đổ xô đến Van Phuc City để tham quan, chụp ảnh.

Van Phuc City: Điểm check-in

Sau khi công trình được hoàn thiện nhiều bạn trẻ đã tìm đến dự án để chụp ảnh, check-in. Ảnh: Vinh Rose

Các bạn trẻ cho biết, để có bức ảnh đẹp, thời gian lý tưởng nhất để check-in là từ 9:00 - 11:00 giờ sáng khi trời còn đang nắng sáng sẽ cho ra những bức ảnh lung linh, tráng lệ hay khoảnh khắc chiều hoàng hôn buông dần mang đến cảm giác lãng mạn và bình yên.

Van Phuc City: Điểm check-in
Chỉ cần chọn một góc hợp lý và đưa máy ảnh lên, bạn sẽ có một bức ảnh tuyệt vời. Ảnh: Vinh Rose

Nơi này thích hợp với rất nhiều phong cách mặc đồ khác nhau, đầm váy nữ tính hay sang chảnh, năng động hay sang trọng lịch sự đều hợp, bước vào đây thấy như bước sang một đất nước châu Âu đầy nguy nga, tráng lệ.

Quỳnh Nga - một sinh viên đang sống tại Quận 3 cho biết, nếu sống ở TP. Hồ Chí Minh mà chưa đến đây có lẽ là sẽ một thiếu sót lớn, mau mau lên lịch để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại nơi này.