trao bằng khen

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa (đứng giữa), Cục trưởng Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm công nghệ cao trao Giấy khen cho 4 cá nhân thuộc Vietcombank.

Tại lễ trao bằng khen, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa - Cục trưởng C50 đã chia sẻ về các nguy cơ mới ngày càng nguy hiểm của tội phạm công nghệ cao, trong đó tội pham liên quốc gia ngày càng hoạt động liều lĩnh và tinh vi. Sự phối hợp giữa C50 với Vietcombank, đặc biệt là với Trung tâm thẻ (TTT) và Trung tâm CNTT đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn, phát hiện và bắt giữ tội phạm công nghệ cao.

Thừa ủy quyển của lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa - Cục trưởng C50 đã trao Bằng khen của Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an cho TTT Vietcombank vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp đấu tranh phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng”; trao Giấy khen của Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm công nghệ cao – Bộ Công an cho 4 cá nhân thuộc Vietcombank vì “Đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội”.

Tin, ảnh: Hồng Quang