Chiều ngày 3/6 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức Lễ đón nhận Giải thưởng Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam - Giải thưởng do Tạp chí The Asian Banker tổ chức, truyền trực tuyến tới các điểm cầu của các quốc gia tại châu Á – Thái Bình Dương. Đây là lần thứ 2 ngân hàng được nhận giải thưởng uy tín này.

Tham dự buổi lễ này có sự tham gia của ông Lê Duy Hải - Giám đốc Khối KHDN VietinBank; ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Trung tâm Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

vietibank
Ông Lê Duy Hải - Giám đốc Khối KHDN VietinBank đã vinh dự đón nhận Giải thưởng Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam 2021. Ảnh: VTB

Năm 2020, nền kinh tế của toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19, trong đó nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) rơi vào trạng thái kinh doanh gặp khó khăn. Trước những khó khăn đó, VietinBank đã có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ doanh nghiệp SME vững vàng trước những ảnh hưởng từ đại dịch.

Khi nhận được tin về giải thưởng, ông Trần Minh Bình – Tổng giám đốc VietinBank, chia sẻ: “Năm 2020, khối khách hàng doanh nghiệp nói chung và đặc biệt là phân khúc SME của VietinBank đã đạt được những kết quả hết sức tích cực, nguồn vốn và dư nợ duy trì tốc độ tăng trưởng cao, bền vững (từ năm 2015 đến nay, tốc độ tặng trưởng trung bình của dư nợ đạt mức trên 20%).

"VietinBank đã không ngừng cải tiến và triển khai đa dạng các chương trình, sản phẩm hướng đến khách hàng, đặc biệt là luôn đồng hành cùng khách hàng để vượt qua khó khăn, thách thức từ đại dịch COVID-19, thiên tai do biến đổi khí hậu...

"Điểm sáng được cộng đồng doanh nghiệp doanh nghiệp đánh giá cao đó là Gói ưu đãi toàn diện VietinBank SME Stronger – không chỉ đưa ra ưu đãi lãi suất, phí, mà còn chủ động đáp ứng những giải pháp đặc thù theo ngành nghề, theo chuỗi doanh nghiệp và hệ sinh thái, tăng cường cơ hội kết nối bạn hàng dành cho các doanh nghiệp trong nước.

"Đây là lần thứ 2 VietinBank đạt giải thưởng “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam” do The Asian Banker trao tặng. Chúng tôi rất mừng vì VietinBank đã và đang tạo được thiện cảm, sự tin tưởng của khách hàng cũng như những đánh giá tích cực từ các tổ chức quốc tế. VietinBank sẽ tiếp tục nỗ lực khẳng định uy tín, mang tới những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng”.

Bên cạnh đó, tại buổi lễ đón nhận giải thưởng, ông Lê Duy Hải - Giám đốc Khối Khách hành doanh nghiệp VietinBank, vui mừng phát biểu: “Giải thưởng “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam” năm 2021 dành cho VietinBank là sự ghi nhận và đặt niềm tin từ các doanh nghiệp trong nước cũng như các tổ chức quốc tế. Để nối tiếp sự phát triển này, VietinBank sẽ triển khai chiến dịch đồng hành tốt nhất với khách hàng với tên gọi VietinBank SME Stronger 2021 - Sung sức vươn xa. Hy vọng VietinBank sẽ luôn được cộng đồng doanh nghiệp ủng hộ, cũng như The Asian Banker đánh giá cao và tiếp tục nhận được những giải thưởng danh giá này”.

Theo đó, gói ưu đãi tập trung ba chủ điểm chính là: V-SME 1 cung cấp các mức lãi suất ưu đãi, miễn phí và các mức giảm phí hấp dẫn thể hiện sự đồng hành của ngân hàng với doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả hoạt động, mở rộng sản xuất kinh doanh.

V-SME 2 cung cấp các ưu đãi về chính sách cho khách hành doanh nghiệp SME, dựa trên đặc điểm, đặc thù của ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh và mối liên hệ của doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng, phân phối, mang lại giá trị gia tăng cho khách hành doanh nghiệp SME, căn cứ trên lợi thế của ngành hoặc liên kết chuỗi hoạt động.

V-SME 3 cung cấp các giải pháp kết nối trong nước và quốc tế nhằm hỗ trợ khách hành doanh nghiệp SME tăng cơ hội kết nối bạn hàng, hợp tác kinh doanh và mở rộng thị trường hoạt động.

Dự kiến tháng 10/2021, VietinBank phối hợp cùng Ngân hàng MUFG của Nhật Bản tổ chức sự kiện kết nối kinh doanh dành cho các doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác đến từ thị trường Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia...

Cũng thông qua gói ưu đãi VietinBank SME Stronger 2021, hệ sinh thái đa dạng dịch vụ, sản phẩm còn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi từ chính các công ty con, công ty liên kết của VietinBank, qua đó giúp các doanh nghiệp SME gia tăng thêm những trải nghiệm tuyệt vời cùng VietinBank.

Đặc biệt, VietinBank đã dành tặng quý khách hàng doanh nghiệp nhiều ưu đãi chưa từng có, miễn hoàn toàn phí giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử VietinBank eFAST…

vietinbank
VietinBank vinh dự được trao Giải Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam năm 2021. Ảnh: VTB

Được biết, VietinBank là ngân hàng Việt Nam 3 lần liên tiếp vào Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới (Brand Finance), 9 lần liên tiếp nằm trong Top 2000 Forbes Global, đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam lần thứ 6 liên tiếp, 15 năm Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững, Top 10 Thương hiệu Việt Nam giá trị nhất, Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu, Top 10 Sao Khuê, Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam, Ứng dụng công nghệ ngân hàng trên điện thoại tốt nhất Khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói ưu đãi toàn diện VietinBank SME Stronger 2021, Quý khách hàng vui lòng đến phòng giao dịch/chi nhánh gần nhất của VietinBank hoặc liên hệ Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Hoàng Thị Lan Chi