Viettel Telecom

Viettel tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng. Ảnh: V.T

Điểm nhấn của Ngày hội “Tôi là sinh viên 2013” là buổi lễ vinh danh thủ khoa, sinh viên nghèo vượt khó của thành phố Đà Nẵng và chương trình biểu diễn Nghệ thuật diễn ra tối 2/11.

Theo đó, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ trao 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 10 triệu đồng) cho những thủ khoa và sinh viên nghèo vượt khó của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Đà Nẵng. Đồng thời chính thức công bố tiếp nhận 2 sinh viên xuất sắc đang theo học khối kinh tế và kỹ thuật tại Đà Nẵng về làm việc cho Viettel ngay khi tốt nghiệp.

Thành phố Đà Nẵng là điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình Bắc- Trung- Nam của “Tôi là sinh viên 2013”. Hai sự kiện diễn ra tại Thành phố Thái Nguyên và Cần Thơ đã thu hút sự tham gia của hơn 80.000 sinh viên.

Trước khi tổ chức Ngày hội “Tôi là sinh viên 2013”, Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã có nhiều hoạt động đồng hành cùng tuổi trẻ Thành phố Đà Nẵng trong các hoạt động khắc phục hậu quả bão lụt, trao quà ủng hộ cho bà con chịu thiệt hại nặng nề.

Cũng từ ngày 2/11/2013, Tổng Công ty Viễn thông Viettel tiếp tục triển khai chương trình tri ân khách hàng mang tên “Viettel vì cộng đồng” tại các tỉnh khó khăn khu vực Tây Bắc bao gồm: Hà Giang (2/11), Lai Châu (9/11), Điện Biên (16/11).

Theo đó, Viettel sẽ phối hợp với bệnh viện đa khoa Việt Đức và bệnh viện địa phương tổ chức hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho công nhân, người dân nghèo, gia đình có công với cách mạng… trên địa bàn tỉnh. Dự kiến sẽ có hơn 2000 người được khám bệnh, phát thuốc miễn phí, đồng thời Viettel có chính sách hỗ trợ riêng cho một số người dân có hoàn cảnh khó khăn mắc các bệnh nặng cần phải chữa trị ở bệnh viện tuyến trung ương./.

M.A