vinaphone

Theo thông tin từ VinaPhone, đây cũng là một hoạt động chính trong khuôn khổ hợp tác chiến lược giữa Conexus (liên minh các mạng di động hàng đầu Châu Á mà VinaPhone là thành viên) với Tập đoàn Vodafone.

Trên cơ sở thỏa thuận này, VinaPhone và Vodafone tin tưởng sẽ tận dụng được những lợi thế về thị trường, kỹ thuật, kinh nghiệm của các bên để cùng mang lại trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với thỏa thuận này, VinaPhone trở thành nhà mạng duy nhất tại Việt Nam có hợp tác chiến lược với Vodafone.

Đại diện VinaPhone cho biết, nhờ có sự hợp tác với các Tập đoàn lớn như Vodafone, VinaPhone đã thực hiện nhiều đợt giảm cước roaming, đơn giản hóa các vùng cước (hiện chỉ còn 5 vùng cước trên thế giới), góp phần mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng VinaPhone khi đi ra nước ngoài.

“Thỏa thuận này sẽ giúp cải thiện vị trí của cả 2 trên thị trường Việt Nam, bên cạnh đó, khách hàng chính là những người được hưởng lợi ích lớn nhất bởi VinaPhone sẽ tiếp tục mang đến những dịch vụ chất lượng và thiết thực, đáp ứng nhu cầu của người dùng trong thời gian tới. Ngoài ra, việc hợp tác với Vodafone cũng sẽ giúp thương hiệu VinaPhone được biết đến nhiều hơn tại các thị trường khác trên thế giới”, ông Đoàn Xuân Hợp – người phát ngôn của VinaPhone khẳng định./.

Vodafone là một trong 10 nhà điều hành mạng di động lớn nhất thế giới với tổng số thuê bao lên tới 382 triệu, cũng là một trong 10 thương hiệu đắt giá nhất thế giới. Trong những năm gần đây,Vodafone đang có nhiều hoạt động đẩy mạnh kinh doanh tại các thị trường mới nổi như Trung Quốc, Nam Phi, Myanmar…

M.A