dai dien

Đại diện Công ty trao phần thưởng cho nhà nông xuất sắc.

Theo đó, vụ đông – xuân vừa qua, Tân Thành đã tiến hành thu mua, bao tiêu được tổng sản lượng 33 triệu tấn lúa, gạo của 3.000 ha diện tích ruộng. Đáng nói, số lượng lúa, gạo này đều được Tân Thành bao tiêu đầu ra với giá nhỉnh hơn ngoài thị trường 100 đồng/kg.

Bà Lê Thị Ngọc Thiệt, Giám đốc Công ty Tân Thành cho biết, trong vụ mùa qua, doanh thu của Tân Thành đã tăng trưởng 60% và tăng 50% số lượng khách hàng so với mùa vụ trước đó.

Vụ đông – xuân vừa rồi, Tân Thành cũng đã phối hợp với một số đơn vị liên quan, nỗ lực cho ra dòng thuốc cỏ “Diệt mầm cải tiến”, góp thêm vào bộ sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật mang nhãn hiệu riêng. Đây được xem là sự nỗ lực rất lớn của doanh nghiệp, nhằm tạo ra dòng sản phẩm chất lượng với niềm tự hào của địa phương Tân Thành, Sóc Trăng.

Song song với việc nghiên cứu, cho ra mắt các sản phẩm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, Công ty Tân Thành cũng luôn đồng hành cùng bà con trong suốt thời gian gieo trồng đến khi thu hoạch lúa, gạo. Việc thường xuyên xuống thăm đồng ruộng để tư vấn, lắng nghe và giải đáp thấu đáo mọi thắc mắc của bà con về lĩnh vực nông nghiệp góp phần giúp cho vụ mùa của bà con đạt năng suất cao với chất lượng lúa, gạo tốt nhất./.

Lệ Giang