Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn gói hỗ trợ và khuyến mãi phù hợp nhất với nhu cầu của mình; hưởng lãi suất ưu đãi giảm đến 4%/năm trên lãi suất tiêu chuẩn trong 6 tháng đầu tiên cho những khoản vay có kỳ cố định lãi suất dưới 6 tháng.

Đối với những khoản vay có kỳ cố định lãi suất dài hơn, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cố định cạnh tranh là 8%/năm và 8,4%/năm cho kỳ hạn cố định lãi suất tương ứng là 1 và 2 năm. Các mức hỗ trợ này được áp dụng cho tất cả các khách hàng vay mua nhà, vay thế chấp nhà trong thời hạn chương trình.

Ngoài ra, 60 khoản vay đầu tiên với giá trị giải ngân lần đầu từ 500 triệu đồng trở lên được thực hiện trước ngày 1/2/2015 sẽ hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

a
ANZ liên tục đưa ra các chương trình hỗ trợ khách hàng vay mua nhà hấp dẫn.

Những khách hàng này sẽ được tặng một khoản tiền mặt là 2 triệu đồng ngoài việc hưởng mức lãi suất ưu đãi giảm đến 4%/năm; hoặc sẽ nhận được một quà tặng có giá trị nếu lựa chọn gói lãi suất ưu đãi giảm 1%/năm trên lãi suất tiêu chuẩn.

Dịch vụ cho vay mua nhà, xây sửa nhà và thế chấp nhà của ANZ áp dụng mức lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh tính trên dư nợ giảm dần, thời hạn vay lên đến 20 năm và hạn mức khoản vay lên đến 75% giá trị tài sản thế chấp thông qua thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài ra, sản phẩm của ANZ còn cho phép khách hàng chọn kỳ lãi suất linh hoạt 1, 3, 6 tháng, 1 năm, 2 năm và có tính năng hấp dẫn tạm trả tái rút, giúp khách hàng quản lý rủi ro lãi suất tốt hơn. ANZ hiện đã mở rộng dịch vụ vay mua nhà và vay thế chấp nhà tại tỉnh Bình Dương./.

Huy Phong