Bamboo Airways, Bảo hiểm PVI và Chubb Việt Nam hợp tác phát triển toàn diện sản phẩm bảo hiểm du lịch BambooCARE
Ông Phạm Anh Đức - Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI (trái), ông Trương Phương Thành - Phó Tổng giám đốc Thường trực Bamboo Airways (giữa) và bà Phạm Thu Hương - Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân Bảo hiểm Chubb Việt Nam. Ảnh: T.L

Sản phẩm dành riêng cho hành khách của Bamboo Airways khi mua vé máy bay cho hành trình nội địa hoặc quốc tế xuất phát từ Việt Nam. Bảo hiểm du lịch BambooCARE có mức phí bảo hiểm cạnh tranh chỉ từ 61.000 VNĐ và mức trách nhiệm bảo hiểm cao với quyền lợi tai nạn cá nhân và hỗ trợ chi phí y tế lên tới 1 tỷ đồng. Đặc biệt, trẻ sơ sinh (từ 14 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi) đi cùng với hành khách mua BambooCARE sẽ được hưởng ưu đãi bảo hiểm miễn phí.

Ông Trương Phương Thành - Phó Tổng giám đốc Thường trực Hãng hàng không Bamboo Airways cho biết: “Với Bamboo Airways, việc hợp tác với những thương hiệu bảo hiểm uy tín hàng đầu như Bảo hiểm PVI và Chubb Việt Nam nhằm tái xây dựng và đưa ra thị trường sản phẩm Bảo hiểm du lịch BambooCARE là một trong những hoạt động cải tiến dịch vụ quan trọng. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự cộng hưởng giữa dịch vụ hàng không chất lượng cao của Bamboo Airways, cùng với các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm toàn diện của Bảo hiểm PVI và Chubb Việt Nam sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ưu việt, hơn cả một chuyến bay”.

Ông Phạm Anh Đức - Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm PVI nhấn mạnh: “Hợp tác giữa ba bên không chỉ khẳng định vị thế của Bảo hiểm PVI mà còn đem tới cơ hội phát triển sản phẩm Bảo hiểm BambooCARE. Bằng kinh nghiệm và năng lực của doanh nghiệp dẫn đầu thị trường, chúng tôi cam kết sẽ phối hợp với Bamboo Airways và Chubb Việt Nam mang lại sự hài lòng, nâng cao sự an tâm trên mỗi hành trình cho hành khách của Bamboo Airways”.

Bà Phạm Thu Hương - Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân Bảo hiểm Chubb Việt Nam cho biết thêm: “Với cương vị là nhà tái bảo hiểm, đối tác kỹ thuật cho bảo hiểm du lịch BambooCARE, Chubb Việt Nam rất hân hạnh được kết hợp lâu dài với Hãng hàng không Bamboo Airways và Bảo hiểm PVI. Bằng những công nghệ hiện đại, tối ưu nhất của mình, Chubb Việt Nam sẽ đồng hành trong việc mang đến những dịch vụ hàng đầu thỏa mãn nhu cầu của hành khách Bamboo Airways”.

Dự kiến bắt đầu từ tháng 9/2023, hành khách có thể chọn mua bảo hiểm du lịch BambooCARE khi đặt vé máy bay của Bamboo Airways trên website https://www.bambooairways.com/. Phương thức bán hàng online hỗ trợ khách hàng thanh toán nhanh chóng và thuận tiện qua thẻ thanh toán nội địa hoặc quốc tế./.