bia hà nội

Sản phẩm Bia Hà Nội Thùng 12 lon 500ml.

Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang phức tạp, các ngành nghề kinh doanh đều dần chuyển sang hướng online để phục vụ khách hàng có hiệu quả. Việc đẩy mạnh kênh phân phối trực tuyến, vận chuyển trực tiếp tới người tiêu dùng để phù hợp với điều kiện hạn chế tụ tập nơi đông người là động thái rất tích cực từ Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO), vừa duy trì được việc kinh doanh ổn định, vừa phục vụ khách hàng chu đáo, an toàn.

Cùng với việc mở rộng dịch vụ bán bia mang về, mới đây để đáp ứng nhu cầu thưởng thức bia tại gia, Bia hơi Hà Nội chính thức ra mắt phiên bản thùng 12 lon 500ml mới với vị bia nguyên bản. Dễ dàng mang về và tiện lợi là ưu điểm của sản phẩm, để người yêu bia Hà Nội có thể tận hưởng trọn vẹn “một nét văn hoá Hà Nội” ngay tại gia.

Với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đến từ thương hiệu bia hàng đầu, Habeco hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thưởng thức bia tuyệt hảo nhất cho các khách hàng trong mùa dịch. /.

Sản phẩm Bia hơi Hà Nội thùng 12 lon 500ml hiện đã có mặt tại các cửa hàng, đại lý, siêu thị trên toàn quốc. Hotline mua hàng: 086.555.9989 (khu vực Hà Nội) – 0283.5176.577 (khu vực TP.Hồ Chí Minh).

Hằng Nga