chubb

Lãnh đạo và nhân viên Chubb Life Việt Nam tổ chức đón nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ảnh Ngọc Diễm

Ông Lâm Hải Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam cho hay, từ khi thành lập (năm 2005) đến nay, Công ty đã cùng qũy thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International đóng góp trên 30 tỷ đồng để xây mới 9 ngôi trường cho trẻ em miền Trung. Bên cạnh đó, Công ty còn hỗ trợ trang thiết bị giáo dục cho nhà trường và trao hàng nghìn suất học bổng, nhằm khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

“Chubb Life Việt Nam tin rằng, đầu tư phát triển giáo dục chính là đầu tư bền vững nhất. Bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chính là động lực để Công ty tiếp tục lan tỏa điều ý nghĩa đến cộng đồng, đặc biệt là hỗ trợ các em học sinh – những thế hệ tương lai của đất nước" - ông Lâm Hải Tuấn nói.

Được biết, mới đây Chubb Life Việt Nam cũng có hành động thiện nguyện thiết thực cho cộng đồng. Cụ thể, trước ảnh hưởng của những đợt mưa bão kéo dài hồi cuối năm 2020, Công ty cũng đã nhanh chóng gửi hỗ trợ các em học sinh vùng mưa bão miền Trung 15.000 chiếc áo ấm. Hành động không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn lan tỏa giá trị tinh thần, là nguồn động viên giúp các em vững bước đến trường./.

Ngọc Diễm