C4

Logo và bộ nhận diện thương hiệu mới của Cienco 4 trong ngày thành lập và ra mắt Công ty TNHH MTV xây dựng và đầu tư 415.

Để kịp thời đáp ứng nhu cầu phát triển về mặt thương hiệu và xây dựng hình ảnh về một Tổng công ty xây dựng hạ tầng giao thông hàng đầu trong nước và từng bước xây dựng chỗ đứng trong khu vực, đặc biệt là sau khi cổ phần hóa và thoái toàn bộ phần vốn nhà nước, Ban lãnh đạo Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4 –CTCP (Cienco4) đã phát động cuộc thi sáng tác Biểu trưng Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 4 – CTCP.

Ban Tổ chức cuộc thi đã triển khai cuộc thi trên phạm vi cả nước từ ngày 1/7 đến ngày 30/8/2014 và nhận được 250 bài dự thi. Ngày 9/9/2014 Hội đồng sơ tuyển đã chọn ra 20 bài lọt vào vòng chung khảo. Ngày 19/11/2014, Hội đồng chung khảo đã làm việc nghiêm túc và thống nhất bài thi đạt giải nhất của tác giả Phạm Tam – Giảng viên Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh trị giá 100 triệu đồng và 9 bài thi đạt giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

Ngày 26/11/2014, Bộ nhận diện thương hiệu Cienco4 với logo mới được hoàn thiện và chính thức được đưa vào sử dụng trên toàn Tổng công ty. Đến nay, với nhiều sản phẩm đã được đưa vào sử dụng, logo mới của Cienco4 được đánh giá là logo đạt chuẩn quốc tế.

Được biết, mới đây trước yêu cầu phát triển sản xuất kinh doanh và mở rộng thị trường trong chiến lược dài hạn, đặc biệt đối với khu vực miền Nam, Cienco4 cũng đã đưa ra công bố chính thức về việc thành lập Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xây dựng và đầu tư 415 – thành viên của Cienco4 cũng như đã thành lập Công ty TNHH MTV 414.

Việc thành lập hai công ty thành viên 414, 415 tại thời điểm trước thềm Xuân mới Ất Mùi 2015 không chỉ cho thấy được sự phát triển vững mạnh về công tác tìm kiếm việc làm của Cienco4, mà còn là sự khẳng định của Cienco4 về định hướng phát triển toàn diện trên khắp mọi miền đất nước trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông./.

Tin và ảnh: Trí Dũng