Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Kim Thanh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 1/6/2024.

Trao quyết định nghỉ hưu cho Phó Tổng Biên tập Thời báo Tài chính Việt Nam

Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Trần Thị Kim Thanh. Ảnh: Đức Minh

Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi cho biết, sau hơn 30 năm công tác tại Thời báo Tài chính Việt Nam, đồng chí Trần Thị Kim Thanh luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị của người cán bộ, đảng viên, luôn gương mẫu, tận tụy, trách nhiệm cao với công việc, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp.

Đồng chí cũng đã có nhiều sáng tạo, dốc sức, đồng lòng cùng Ban Biên tập, cán bộ Thời báo Tài chính Việt Nam đổi mới phương thức truyền thông để thông tin tuyên truyền mọi mặt của ngành Tài chính một cách toàn diện, hiệu quả.

Trao quyết định nghỉ hưu cho Phó Tổng Biên tập Thời báo Tài chính Việt Nam
Lãnh đạo Bộ Tài chính và đại diện lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Trần Thị Kim Thanh. Ảnh: Đức Minh

Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi mong muốn, thời gian tới đồng chí Trần Thị Kim Thanh sẽ tiếp tục theo dõi, quan tâm ủng hộ, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đã tích lũy được trong suốt hơn 30 năm công tác, cống hiến của mình, tiếp tục có ý kiến đóng cho công tác tuyên truyền của ngành Tài chính.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi cũng biểu dương và chúc mừng Thời báo Tài chính Việt Nam trong những năm qua đã có nhiều cố gắng trong công tác tuyên truyền, không ngừng đổi mới nội dung, hình thức trên các ấn phẩm và tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện ngoài mặt báo.

Đặc biệt thời gian gần đây, Thời báo Tài chính Việt Nam đã rất năng động, có bước đổi mới rất cơ bản, đó là việc nâng cao chất lượng nội dung và hình thức của ấn phẩm, ngày càng khẳng định được vị thế và tạo nên bản sắc riêng của Thời báo Tài chính Việt Nam.

“Với những kết quả đạt được, tôi đặc biệt đánh giá cao và biểu dương Thời báo Tài chính Việt Nam đã thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền trong thời gian qua, đóng góp vào thành tích chung của ngành Tài chính” - Thứ trưởng nhấn mạnh.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thu Phong - Tổng Biên tập Thời báo Tài chính Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn của Báo đã chia sẻ, bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Trần Thị Kim Thanh đã dành cho Thời báo Tài chính Việt Nam trong suốt thời gian công tác; đồng thời chúc đồng chí Trần Thị Kim Thanh luôn mạnh khoẻ, thành công trong cuộc sống.

Trao quyết định nghỉ hưu cho Phó Tổng Biên tập Thời báo Tài chính Việt Nam
Thay mặt toàn cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động của Thời báo Tài chính Việt Nam, Tổng Biên tập Phạm Thu Phong tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Kim Thanh. Ảnh: Đức Minh

Bày tỏ niềm xúc động tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Kim Thanh trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Bộ Tài chính, Lãnh đạo Thời báo Tài chính Việt Nam đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác của mình trong suốt thời gian công tác tại Báo.

Đồng chí Trần Thị Kim Thanh khẳng định, sẽ luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp, thực hiện tốt trách nhiệm của người Đảng viên, nghĩa vụ công dân khi về nghỉ hưu.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Thị Kim Thanh cảm ơn và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Lãnh đạo Bộ Tài chính; Lãnh đạo Thời báo Tài chính Việt Nam, cán bộ, viên chức, người lao động của Báo, đồng thời khẳng định, dù đã nghỉ hưu theo chế độ, song vẫn luôn tâm huyết, đóng góp những kinh nghiệm công tác của mình với ngành Tài chính và Thời báo Tài chính Việt Nam./.