efy-việt-nam.jpg

Để chung tay cùng nhà nước đẩy lùi dịch Covid-19, EFY Việt Nam vừa ủng hộ 300 triệu vào "Quỹ Vắc - xin phòng chống Covid-19".

Ông Hoàng Văn Thuấn – Chủ tịch HĐQT EFY Việt Nam chia sẻ: "Hoạt động ủng hộ kinh phí vào “Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19” lần này thể hiện trách nhiệm xã hội của EFY Việt Nam trong việc chung tay cùng Nhà nước mua vắc-xin, giúp người dân Việt Nam phòng chống dịch Covid-19”.

Bên cạnh đó, ông Hoàng Văn Thuấn cũng khẳng định: Bằng năng lực và thế mạnh của mình, EFY Việt Nam sẽ luôn nỗ lực không ngừng để nghiên cứu, phát triển và triển khai các giải pháp chuyển đổi số và các chính sách hỗ trợ cho mọi quy mô doanh nghiệp, từ các doanh nghiệp có quy mô lớn, vừa và nhỏ đến siêu nhỏ, các đơn vị hành chính sự nghiệp, xã/phường, các hộ kinh doanh cá thể có thể dễ dàng tiếp cận công nghệ làm việc từ xa, giải quyết tốt bài toán duy trì và phát triển doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh.

Trong nhiều năm qua, EFY Việt Nam luôn nêu cao sứ mệnh phụng sự xã hội. Song hành với các hoạt động sản xuất – kinh doanh doanh nghiệp cũng chú trọng tới các hoạt động chia sẻ giá trị cộng đồng như nâng bước khởi nghiệp cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp bằng việc hỗ trợ các giải pháp chuyển đổi số như: bảo hiểm xã hội điện tử (eBHXH), hóa đơn điện tử (iHOADON), chữ ký số (EFY-CA). Đặc biệt trong năm 2020 EFY cho ra đời sản phẩm Hợp đồng điện tử (EFY-eCONTRACT) giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Hy vọng EFY Việt Nam có thể góp một phần sức lực vào công cuộc chống dịch. Mong rang, hành động này có thể lan tỏa đến nhiều hơn nữa các đối tác, bạn hàng thân thiết của EFY Việt Nam./.

Tin và ảnh: Ngọc Nguyễn