Fubon Life Việt Nam khai trương Văn phòng tổng đại lý tại Phù Mỹ, Bình Định
Việc mở thêm Văn phòng Tổng đại lý mới khẳng định cam kết đầu tư lâu dài của Fubon Life Việt Nam. Ảnh: T.L

Văn phòng tổng đại lý của Fubon Life Việt Nam tại Bình Định được đặt tại số 99 Nguyễn Lữ, thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Việc mở thêm văn phòng tổng đại lý mới này cũng khẳng định cam kết đầu tư lâu dài của Fubon Life Việt Nam, góp phần mang đến sự thuận tiện cho khách hàng và hỗ trợ tốt hơn cho công tác huấn luyện, đào tạo đội ngũ nhân viên và đại lý của công ty.

Mở rộng thêm văn phòng tổng đại lý tại đây giúp người dân trong khu vực chuẩn bị sẵn sàng một nguồn tài chính dự phòng để chữa bệnh, chuẩn bị cho tương lai giáo dục của con trẻ hay an nhàn hưởng thụ cuộc sống về hưu, đảm bảo chất lượng cuộc sống trước những biến cố khôn lường có thể xảy ra trong tương lai.

Trong thời gian vừa qua, Fubon Life Việt Nam cũng đã liên tục khai trương các văn phòng tổng đại lý ở các địa phương trên cả nước bao gồm: Bình Thuận, Long An, TP. Hồ Chí Minh. Văn phòng tổng đại lý tại Phù Mỹ, Bình Định đi vào hoạt động không những phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh doanh của công ty mà còn đáp ứng nhu cầu được tham gia bảo hiểm của người dân, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác tư vấn, chăm sóc và nâng cao trải nghiệm khách hàng, thể hiện nỗ lực của Fubon Life Việt Nam khi đưa bảo hiểm đến gần hơn với người dân tại các địa phương trong cả nước.

Nhân dịp khai trương văn phòng tổng đại lý, Fubon Life Việt Nam dành tặng các suất quà là balo, nón bảo hiểm cao cấp, bình giữ nhiệt, áo mưa cao cấp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học thuộc Trường trung học thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, nhằm tiếp tục hành trình lan tỏa thông điệp “chắp cánh ước mơ tuổi thơ”, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, đặc biệt là cho trẻ em.