Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam là một trong những thành viên tích cực của cộng đồng doanh nghiệp “anh hùng”. Bằng nhiều các hoạt động khác nhau, công ty đã đóng góp hơn 23 tỷ đồng để cùng Chính phủ và người dân cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Bà Nguyễn Phương Anh - Phó Tổng giám đốc Phát triển các dự án chiến lược và thương hiệu FWD Việt Nam, cho biết: “Là công ty bảo hiểm luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, FWD Việt Nam hiểu được tầm quan trọng và sự cấp thiết của việc chung tay bảo vệ cộng đồng trong thời điểm khó khăn của dịch bệnh. Đó là lý do chúng tôi đẩy mạnh hợp tác với các cơ quan, tổ chức để kịp thời hỗ trợ cho các bệnh viện và những người đang gặp khó khăn. Chung tay giúp đỡ lẫn nhau là yếu tố quan trọng giúp chúng ta sớm vượt qua được đại dịch này”.

FWD đóng góp hơn 1 triệu USD hỗ trợ phòng chống Covid-19

Bà Nguyễn Phương Anh - Phó Tổng giám đốc phát triển các dự án chiến lược và thương hiệu FWD Việt Nam, trao 20 máy thở cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Hồ Chí Minh

Theo đó, FWD Việt Nam đã đóng góp 1 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ; hỗ trợ Bộ Y tế 1 tỷ đồng trang bị hệ thống giao ban trực tuyến phục vụ hoạt động điều hành chống dịch; ủng hộ cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Hồ Chí Minh tổng số tiền là 4 tỷ đồng cho việc mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ hoạt động tiêm chủng và điều trị bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn.

FWD Việt Nam cũng trao tặng 2.000 phần quà gồm khẩu trang, đồ bảo hộ và thực phẩm dinh dưỡng, với tổng trị giá 2 tỷ đồng đến 2.000 y, bác sỹ tại các bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Long An và Nghệ An. Bên cạnh đó, Tập đoàn FWD cũng đã thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Hồ Chí Minh trao tặng 20 máy thở với tổng trị giá hơn 5,5 tỷ đồng cho các bệnh viện điều trị Covid-19 tại thành phố.

FWD đóng góp hơn 1 triệu USD hỗ trợ phòng chống Covid-19

Đại diện FWD trao tặng 2.000 phần quà thiết thực đến các y bác sỹ tại các bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19

Song song đó, FWD Việt Nam luôn đồng hành và kịp thời chăm sóc, hỗ trợ tài chính cho hàng trăm khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19 với tổng giá trị 10 tỷ đồng, giúp khách hàng an tâm và vững tin hơn trong việc bảo vệ sức khỏe.

FWD là tập đoàn bảo hiểm châu Á được thành lập vào năm 2013 với khoảng 10 triệu khách hàng tại 10 thị trường, bao gồm một số thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất trên thế giới. Với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm, FWD là công ty bảo hiểm khác biệt, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, giúp quá trình tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn nhờ vào các giải pháp sáng tạo, sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ số thông minh.

Tuy gia nhập thị trường Việt Nam muộn hơn nhiều đơn vị khác, FWD đã nhanh chóng vươn lên trở thành thương hiệu bảo hiểm nhân thọ uy tín được yêu thích rộng rãi với hàng loạt giải thưởng lớn như: Giải thưởng công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á trong 2 năm liên tiếp 2020 và 2021; công ty bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 của The Global Economics; Công ty bảo hiểm dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng thuộc Giải thưởng Rồng Vàng 2020 và 2021; Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 của Alphabe…/.