Cùng với chi nhánh tại Hà Nội, việc khai trương văn phòng tư vấn bảo hiểm và dịch vụ khách hàng tại Hải Dương sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng, giúp người dân địa phương dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của Generali Việt Nam. Đồng thời, với việc mở văn phòng hoạt động kinh doanh tại Hải Dương cũng thể hiện cam kết phát triển mạnh mẽ và bền vững của Tập đoàn Generali tại Việt Nam.

Với việc mở rộng địa bàn hoạt động, Generali mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho người dân Việt Nam. Theo đó, Generali Việt Nam tiếp tục tuyển dụng những nhân sự phù hợp cho đội ngũ tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp, cũng như nhiều vị trí kinh doanh khác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển mạnh mẽ của Công ty.

Bên cạnh đó, Generali Việt Nam cũng liên tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm hết sức sáng tạo phù hợp với nhu cầu thiết thực của người dân Việt Nam. Mới đây nhất là sản phẩm Bảo an thành đạt – sản phẩm đầu tiên bảo vệ con yêu ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Nhân dịp khai trương văn phòng tư vấn bảo hiểm và trung tâm dịch vụ khách hàng tại Hải Dương, Generali Việt Nam đã trao 30 suất học bổng tổng giá trị 30 triệu đồng cho các em học sinh trên địa bàn có thành tích xuất sắc trong học tập, các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã không ngừng nỗ lực để có kết quả tốt trong học tập. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng, nơi Generali đang hoạt động.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương Trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng tư vấn bảo hiểm Generali tại TP. Hải Dương:

khai trương văn phòng Generali

H.C