anh mơi

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 tỉnh Gia Lai họp khẩn chỉ đạo, triển khai các biện pháp chống dịch. Ảnh: Gia Cư

Liên quan đến trường hợp ghi nhận dương tính mới có địa chỉ thường trú tại phường Ia Kring, TP. Pleiku, là trường hợp tiếp xúc gần với các ca bệnh 1840, 1875, 1877. Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai ngay lập tức đã thông báo rộng rãi lịch trình di chuyển của ca nhiễm mới (mã số 1892), đồng thời khẩn trương chỉ đạo khoanh vùng, truy vết ngăn chặn theo quy định.

Những ngày qua, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 Gia Lai liên tục cập nhật và tiếp nhận thông tin đường dây nóng để triển khai nhiều biện pháp quyết liệt ứng phó với dịch. Cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã có thư kêu gọi, động viên cán bộ chiến sĩ, nhân dân các dân tộc trên địa bàn bình tĩnh, không hoang mang, cùng nêu cao tinh thần quyết tâm, chung tay chống dịch, dập dịch trong mọi điều kiện có thể.

Cũng trong ngày 3/2/2021, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai đã ra thông báo bác thông tin có 17 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại tỉnh này như một số báo, đài thông tin trước đó.

Sau khi tiếp nhận hỗ trợ, tiếp ứng nhân vật lực của Bộ Y tế, của Quân khu 5, Quân đoàn 3, ngày 3/2/2021, Gia Lai đã tiếp nhận thêm lực lượng y bác sĩ Đội phản ứng nhanh của Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh tiếp ứng phối hợp chống dịch tại các điểm nóng./.

Gia Cư