GP.Bank

Khách hàng đang giao dịch chuyển tiền GP.Bank

Theo đó, GP.Bank là một trong bốn ngân hàng đầu tiên triển khai thành công dịch vụ chuyển khoản nhanh liên ngân hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Các khách hàng của GP.Bank sẽ nhận được tiền ngay khi người thân, bạn bè tại Hàn Quốc hoàn tất giao dịch chuyển tiền tới số tài khoản/số thẻ của người nhận thông qua mạng lưới hơn 50.000 ATM, 20.000 POS và các điểm giao dịch của 17 ngân hàng thành viên KFTC Hàn Quốc.

Sự kiện ra mắt dịch vụ Chuyển khoản liên quốc gia đánh dấu một mốc phát triển mới của GP.Bank trong việc nâng cao hình ảnh thương hiệu của ngân hàng, không chỉ trong phạm vi ở Việt Nam mà còn vươn ra thị trường quốc tế. Thực tế cho thấy, việc GP.Bank triển khai thành công dịch vụ này sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích tiên tiến, tiết kiệm được thời gian chi phí khi giao dịch và rút ngắn được khoảng cách về địa lý giữa các quốc gia.

Tuy nhiên, trong thời gian tới, GP.Bank và Banknetvn sẽ tiếp tục hợp tác trong việc phát triển mở rộng mạng lưới, các dịch vụ gia tăng tới nhiều tổ chức quốc tế và liên minh khác tại Thái Lan, Trung Quốc, Liên bang Nga, EU,...

Đặc biệt, khi mở ra thị trường mới Chuyển khoản liên quốc gia này sẽ đem lại những tiện ích thanh toán trên các giao dịch dịch vụ quốc tế, cho doanh nghiệp nước ngoài khi thanh toán quốc tế. Ngược lại, cũng đem lại nhiều sự thuận tiện cho các tổ chức kinh doanh thương mại, khách hàng cá nhân Việt Nam hiện đang sinh sống làm việc ở khu vực, các nước khác trên thế giới gửi tiền về Việt Nam, đây được coi là hướng đi đúng hữa hẹn đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng./.

Hùng Phúc