GP.BAnk

Lễ ký kết thỏa thuận giữa V-Smart và GP.Bank.

Theo thỏa thuận được ký kết, V- Smart sẽ phối hợp với GP.Bank phát hành tối thiểu 10.000 thẻ thành viên, thẻ nhận diện hệ thống, đồng thời là thẻ thanh toán tại những điểm chấp nhận thẻ.

Thẻ đồng thương hiệu GP.Bank – V- Smart là thẻ ghi nợ nội địa do GP.Bank phát hành cho khách hàng trên cơ sở tài khoản tiền gửi, thanh toán của chủ thẻ mở tại GP.Bank theo hợp đồng phát hành thẻ đồng thương hiệu với Công ty V- Smart.

Ngoài những tính năng như một thẻ ngân hàng thông thường (thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển khoản, vấn tin số dư tài khoản, đổi PIN và in sao kê giao dịch), thẻ tiêu dùng của GP.Bank - V- Smart còn được tích hợp thêm 5.000 điểm giảm giá từ 8% - 50% tại tất cả các điểm ưu đãi, có tính năng an toàn cao tiện lợi khi thanh toán, được hưởng lãi suất ưu đãi không kỳ hạn trên số dư tài khoản, kiểm soát biến động số dư dễ dàng, với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 cùng nhiều tiện ích khác nên đã đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Lãnh đạo GP.Bank cho biết, hợp tác phát hành thẻ ra công chúng thành công lần này đánh dấu một bước phát triển quan trọng, trong quan hệ hợp tác giữa GP.Bank và V–Smart. GP.Bank với ưu thế mạng lưới giao dịch cùng hệ thống điểm chấp nhận thanh toán qua POS rộng khắp trên toàn quốc, sẽ đem đến cho khách hàng sử dụng thẻ đồng thương hiệu dịch vụ thuận tiện, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thanh toán cần thiết của khách hàng ở mọi lúc mọi nơi./.

T.H