Gửi tiền tiết kiệm tại Agribank có cơ hội trúng thưởng ô tô Mercedes trị giá 2,8 tỷ đồng

Theo đó, từ ngày 20/12/2023 đến hết ngày 20/4/2024 (hoặc chương trình kết thúc sớm hơn trong trường hợp Agribank hết mã dự thưởng), khách hàng cá nhân tham gia gửi tiền tiết kiệm dự thưởng với các kỳ hạn từ 6 - 24 tháng tại các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc sẽ nhận được mã dự thưởng để có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn, hấp dẫn.

Cụ thể: 3.925 giải quay số với tổng giá trị giải thưởng lên tới 18,14 tỷ đồng.

* 1 Giải Đặc biệt: là 1 xe ô tô Mercedes - Benz GLC 300 trị giá 2,8 tỷ đồng.

* 4 Giải Nhất: mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng.

* 70 Giải Nhì: mỗi giải là 1 xe máy SH Mode trị giá 62 triệu đồng.

* 350 Giải Ba: mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng.

* 3.500 Giải Khuyến Khích: mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

Mức tiền gửi tiết kiệm để nhận mã dự thưởng:

+ Đối với kỳ hạn 6 tháng: Với mỗi 15 triệu đồng khách hàng được nhận 1 mã dự thưởng;

+ Đối với kỳ hạn 12 tháng: Với mỗi 12 triệu đồng khách hàng được nhận 1 mã dự thưởng.

+ Đối với kỳ hạn 18 tháng: Với mỗi 8 triệu đồng khách hàng được nhận 1 mã dự thưởng.

+ Đối với kỳ hạn 24 tháng: Với mỗi 5 triệu đồng khách hàng được nhận 1 mã dự thưởng.

Như vậy, khách hàng gửi càng nhiều càng có nhiều cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn. Kết thúc chương trình, Agribank sẽ phối hợp với Công ty TNHH Xổ số kiến thiết tổ chức quay số trúng thưởng. Mã dự thưởng trúng thưởng là mã có số trùng khớp với số trúng thưởng theo kết quả quay số trúng thưởng.

Nếu số trúng thưởng trùng với nhiều giải thưởng thì khách hàng được nhận toàn bộ các giải trúng thưởng. Agribank sẽ công bố kết quả trúng thưởng công khai tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc, trên website www.agribank.com.vn và trên các phương tiện thông tin đại chúng và thông báo đến khách hàng trúng thưởng.

Thể lệ chi tiết chương trình tiết kiệm dự thưởng, quý khách hàng xem tại đây

Agribank là ngân hàng thương mại Nhà nước đóng vai trò chủ lực trong hệ thống ngành ngân hàng, có mạng lưới rộng lớn nhất với gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp mọi vùng, miền, huyện đảo cả nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng tài sản của Agribank trên 1,9 triệu tỷ đồng, nguồn vốn trên 1,8 triệu tỷ đồng, tổng dư nợ cho vay nền kinh tế trên 1,5 triệu tỷ đồng. Chương trình tiết kiệm dự thưởng là một chương trình uy tín được Agribank thường xuyên tổ chức với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, giá trị, minh bạch, dễ tham gia dễ trúng thưởng, được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng tham gia./.