vietcombank

Chương trình "Xuân ấm tình người" nhằm giúp đỡ và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn để họ được đón một cái Tết cổ truyền ấm áp và ý nghĩa.

Chương trình “Xuân ấm tình người” 2015 là một hoạt động quyên góp quy mô cấp tỉnh tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm có tấm lòng dành chia sẻ cho những người nghèo, những số phận éo le trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong dịp năm mới .

Trong chương trình, Vietcombank Hải Dương đã tặng 750 xuất quà cho người nghèo đón Tết Ất Mùi. Chương trình cũng đã tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân hảo tâm với tổng cộng 13.150 xuất quà, tương đương 4,106 tỷ đồng.

Với hơn 10 năm hoạt động trên địa bàn tỉnh Hải Dương, Vietcombank Hải Dương hiện là đơn vị luôn trong top đầu các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hiêu quả và là điểm sáng về công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Bên cạnh việc quan tâm, chăm lo cho cuộc sống người nghèo, Vietcombank Hải Dương cùng với nhiều khách hàng của mình đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa đóng góp vào công tác an sinh xã hội của địa phương. Riêng trong năm 2014, Vietcombank Hải Dương đã đóng góp gần 3 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội của tỉnh./.

Tiến Hưng