tham quan

Ảnh minh họa

Theo Ban Quản lý Làng Văn hóa - du lịch các dân tộc Việt Nam, tạm dừng đón khách nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho du khách, đồng bào các dân tộc và người lao động tại đây.

Nếu hết ngày 11/2/2021 tình hình dịch bệnh trên địa bàn Hà Nội được khống chế, Ban Quản lý Làng Văn hóa, Du lịch các dân tộc Việt Nam dự kiến sẽ cho các hoạt động tại làng hoạt động trở lại. Cụ thể, ngày 12/2 (tức mùng 1 Tết), Làng mở cửa trở lại và miễn phí vé tham quan cho toàn bộ du khách. Các dịch vụ xe điện và trông giữ phương tiện tổ chức hoạt động bình thường.

Từ ngày 13/2/2021 (mùng 2 Tết), các hoạt động bán vé tham quan và dịch vụ khác tại Làng Văn hóa - du lịch các dân tộc Việt Nam sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Làng Văn hóa - du lịch các dân tộc Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động đặc sắc như: Giới thiệu lời chúc tết đầu năm và trò chơi dân gian ngày tết của các dân tộc (mùng 2 Tết); Chương trình dân ca dân vũ Khúc ca mùa xuân của các dân tộc Tây Nguyên (mùng 3 Tết); Chương trình giao lưu Rộn ràng đón Xuân của các dân tộc Tây Nguyên (mùng 4 Tết); Nghi thức cầu an đầu năm mới Tân Sửu (mùng 5 Tết)…/.

Theo dangcongsan.vn