masstel

Tablet 720i có bộ nhớ trong tăng lên gấp đôi và camera sau lên 5.00 MP. Với Ram 1GB máy sẽ có nhiều không gian hơn để lưu giữ, vận hành kho ứng dụng khổng lồ Google Play, đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới: Chạy nhanh hơn, mượt mà hơn, ảnh chụp đẹp hơn so người em 720 trước đó.

Song song với việc cho ra đời phiên bản nâng cấp Tablet 720i, series Tablet 720, 740, 840 tiếp tục được phân phối bởi các đại lý trên toàn quốc.

Vừa qua, Masstel đã ra mắt dòng máy tính bảng giá rẻ Masstel Tab Series, sản phẩm đầu tiên của serie là Tab 720, tiếp đến là Tab740 và Tab 840. Nhìn tổng thể, Masstel Tab Series được thiết kế sang trọng với những sắc màu thời trang như đen, xanh và champagne.

Đáng chú ý là bộ 3 sản phẩm máy tính bảng Masstel được trang bị hệ điều hành Android 4.4.2 Kitkat mới nhất, hỗ trợ tính năng nghe gọi với 2 khe cắm thẻ SIM, cho phép kết nối 3G liên tục giúp giải trí, làm việc, học tập mọi lúc mọi nơi

Nhờ mức giá thấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Masstel Tab sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sở hữu sản phẩm công nghệ cao nhờ các tiện ích từ đơn giản như nghe, gọi cho tới phục vụ công việc hay chơi game, xem video online hoặc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhờ camera trước sau.

Cấu hình mạnh, thiết kế bắt mắt và nhất là giá rẻ - Masstel Tab đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng mong muốn sở hữu máy tính bảng giá rẻ hoạt động ổn định hiện nay./.

Trang Nhung