Liên quan đến vấn đề này, thông cáo báo chí phát đi từ Vietjet khẳng định: "Đây là những hình ảnh rò rỉ từ buổi chụp hình thử của Vietjet theo hợp đồng với Công ty Venus, không phải là hình ảnh quảng cáo chính thức của Vietjet".

Tại thông cáo này, Vietjet cũng cho biết thêm, việc một số ảnh phát tán ra ngoài hoàn toàn ngoài mong muốn và kiểm soát của công ty và coi đây là việc đáng tiếc.

“Rất tiếc một số ảnh phát tán ra ngoài hoàn toàn ngoài mong muốn và kiểm soát của công ty. Những hình ảnh này chưa được kiểm duyệt, nhiều hình ảnh tự chụp bằng máy điện thoại, không phải do Vietjet thực hiện và chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc phát tán này. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự việc này và đang tiến hành những biện pháp cần thiết nhằm hạn chế tối đa sự lan truyền của những hình ảnh không đẹp và không chính thức”, thông cáo viết.

Được biết, trước đó, một số trang mạng thông tin về hình ảnh người mẫu Ngọc Trinh và Linh Chi trong trang phục bikini trong một buổi chụp ảnh được cho là quảng cáo cho Hàng không Vietjet. Những bức ảnh này đã nhanh chóng lan truyền và gây chú ý trong dư luận./.

D.T