fubon

Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn thời gian đóng phí từ 1 tới 5 năm với mức chi phí hợp lý để tạo được một điểm tựa tương lai, với khoản tiền bồi thường cao nhất lên tới 2 tỷ đồng. Trong thời hạn hợp đồng có hiệu lực, nếu khách hàng không may tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Fubon Life Việt Nam sẽ trả khoản tiền bồi thường bằng 100% số tiền bảo hiểm cho khách hàng.

Sản phẩm mang đến cho khách hàng cơ hội được hưởng lợi ích từ sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt, đồng thời là minh chứng cho quyết tâm thực hiện cam kết phục vụ khách hàng bằng sản phẩm bảo hiểm chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu khách hàng của Fubon Life Việt Nam.

Được biết, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon, chính thức có mặt tại thị trường bảo hiểm Việt Nam năm 2010. Với triết lý kinh doanh “Thành thật, Thân thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, Fubon Life Việt Nam đã phát huy thế mạnh Tập đoàn tài chính Fubon, không ngừng cung cấp sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính đa dạng, chuyên sâu, dịch vụ trọn gói tới khách hàng Việt Nam.

Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là Tập đoàn tài chính lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Đài Loan. Tập đoàn có tổng tài sản đạt 130 tỷ USD với số lượng nhân viên trên 28.000 người và không ngừng vươn lên mạnh mẽ để phục vụ hơn 9,4 triệu khách hàng trên toàn cầu./.

H.C