Cụ thể, khi tham gia sản phẩm “Tiết kiệm An Thịnh” tại ABBANK, khách hàng được phép rút một phần tiền gửi trước hạn với lãi suất không kỳ hạn khi có nhu cầu vốn phát sinh đột xuất, phần tiền gửi còn lại được tiếp tục áp dụng mức lãi suất như đã thỏa thuận tại thời điểm gửi ban đầu.

Ngoài ra, khách hàng được ủy quyền, chuyển giao quyền sở hữu cho người khác và làm tài sản bảo đảm theo quy định của ABBANK và quy định của pháp luật. Khách hàng cũng có thể tham gia sản phẩm chỉ với số tiền gửi từ 10 triệu đồng trở lên, với kỳ hạn đa dạng 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng.

Rút trước hạn một phần tiết kiệm vẫn hưởng lãi cố định tại ABBANK
Rút trước hạn một phần tiết kiệm vẫn hưởng lãi cố định tại ABBANK. Ảnh: Nguyễn Hương

Đây là một thay đổi về chính sách tiền gửi của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), mang lại lợi ích và sự chủ động hơn cho người gửi tiền trong việc lên kế hoạch sử dụng nguồn tiền tiết kiệm.

Ông Nguyễn Khánh Phúc – Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân ABBANK cho hay: “ABBANK rất hưởng ứng chính sách mới của NHNN trong sự điều chỉnh này, thể hiện tinh thần tiếp thu và tích cực cải tiến của hệ thống ngân hàng trước nhu cầu thực tế của khách hàng. Nó giúp khách hàng cảm thấy thân thiện hơn với sản phẩm tiết kiệm trong vấn đề quản lý tài chính cá nhân đối với khoản tiền nhàn rỗi".

Lãnh đạo ABBANK khẳng định, việc kinh doanh trong lĩnh vực tài chính ngân hàng đang không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Ngay tại ABBANK, để hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm, đội ngũ nhân viên tại đây cam kết thực hiện các thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi nhất.