Tập đoàn FWD chính thức bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc FWD Việt Nam

Ông Anantharaman Sridharan với hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ tiếp tục dẫn dắt đội ngũ nhân sự tài năng phát triển thị trường Việt Nam.

Ông Binayak Dutta - Tổng Giám đốc Nhóm các thị trường đang phát triển kiêm Phó Tổng giám đốc Phụ trách các Kênh phân phối Tập Đoàn FWD cho biết: “Ông Anantharaman đã điều hành FWD Việt Nam từ những ngày đầu thành lập và đã đặt nền móng vững chắc cho hoạt động của FWD tại Việt Nam, một trong những thị trường tiềm năng nhất châu Á. Những năm qua, FWD Việt Nam đã phát triển thành công mô hình phân phối đa kênh và là công ty bảo hiểm đứng đầu về trải nghiệm khách hàng. Tôi tin rằng ông Anantharaman sẽ tiếp tục dẫn dắt đội ngũ nhân sự tài năng và viết tiếp chương mới thành công của FWD tại Việt Nam”.

Ông Anantharaman gia nhập FWD Philippines vào năm 2015 với vai trò Phó Tổng giám đốc Kênh Đại lý và bắt đầu giữ chức Tổng Giám đốc FWD Việt Nam vào năm 2016. Sau đó, ông tiếp tục giữ nhiều vị trí quan trọng của Tập đoàn FWD như Tổng Giám đốc FWD Indonesia và Phó Tổng giám đốc Kênh Đại lý Tập đoàn FWD. Ông Anantharaman là lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm với hơn 20 năm dẫn dắt ở nhiều vai trò khác nhau tại nhiều thị trường trên khắp châu Á. Hiện tại, ông Anantharaman đang báo cáo cho ông Binayak Dutta.

Ông Anantharaman cho biết: “Việt Nam luôn là thị trường năng động và giàu tiềm năng tại châu Á, trong khi đó, FWD là đại diện tiêu biểu cho mô hình số hóa hàng đầu trong khu vực. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang những sản phẩm và dịch vụ đơn giản, dễ hiểu, được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số đến với nhiều người Việt Nam hơn, qua đó tiếp tục thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”.

Cũng trong dịp này, Tập đoàn FWD tiếp tục gia tăng đầu tư và nâng vốn điều lệ của FWD Việt Nam lên 19.102 tỷ đồng, tiếp tục khẳng định cam kết phát triển lâu dài và bền vững tại thị trường Việt Nam.

Tập đoàn FWD chính thức bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc FWD Việt Nam
FWD Việt Nam được nâng vốn điều lệ lên hơn 19 nghìn tỷ đồng.

FWD là tập đoàn bảo hiểm hoạt động rộng khắp châu Á với hơn 10 triệu khách hàng tại 10 thị trường, bao gồm một số thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất trên thế giới. Tập đoàn FWD đánh dấu cột mốc 10 năm hoạt động trong năm 2023.

FWD Việt Nam được thành lập năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn FWD. FWD tập trung vào việc xây dựng một hành trình tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, với các sản phẩm bảo hiểm sáng tạo và dễ hiểu, được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD cam kết thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm./.