di chung

Đi Chung - doanh nghiệp xã hội hoạt động trong lĩnh vực sử dụng cộng nghệ góp phần giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường đô thị vừa ký thỏa thuận với đối tác chiến lược là hãng Airport Taxi (đơn vị taxi trực thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam - VietnamAirlines), triển khai hệ thống đặt chỗ trực tuyến cho dịch vụ vận chuyển bằng taxi và minibus trên tuyến Hà Nội – Nội Bài thông qua website www.airporttaxi.vn.

Ngoài dịch vụ cung cấp cho các cá nhân muốn chia sẻ chỗ ngồi trên các phương tiện đi lại, sáng kiến và sự hợp tác giữa Đi Chung và Airport Taxi, được đánh giá cao khi mang lại nhiều tiện ích cho người tham gia, giúp khách hàng có thể tùy chọn dịch vụ phù hợp tùy thuộc vào ngân sách.

Theo đó, khách hàng có thể tiết kiệm đến 40% chi phí đi lại ra sân bay hoặc đi làm bằng cách sử dụng dịch vụ đi chung taxi hoặc hơn thế nữa nếu sử dụng minibus. Bên cạnh đó còn được hưởng quyền lợi giảm giá khi đăng ký làm khách hàng thường xuyên (gọi xe 10 lần, được giảm 30% giá cước cho lần thứ 11). Được đảm bảo xe, hoặc chỗ đã đặt khi thanh toán trước. Tiện ích này hữu ích cho các trường hợp ngày lễ, tết, dịp đặc biệt… không gọi được xe taxi.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng những tiện ích đem lại từ công nghệ hỗ trợ trên nền tảng trực tuyến và di động như: có thể thanh toán trực tuyến bằng cả thẻ nội địa và thẻ quốc tế, không phải dùng tiền mặt; nhận hóa đơn VAT để thanh toán với cơ quan sau khi đi hoặc chuyển về địa chỉ theo yêu cầu…/.

Thái Hằng