sua rom

Thu giữ 2.304 hộp sữa dinh dưỡng pha sẵn “GROW PLUS và hình” có dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu đang được bảo hộ của Công ty Nutifood. Ảnh: Cục QLTT Trà Vinh

Cục Quản lý thị trường (QLTT) Trà Vinh cho biết, căn cứ công văn số 26/2021/CV-NTF ngày 05/02/2021 của Công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood về việc xử lý sản phẩm xâm phạm đối với nhãn hiệu đang được bảo hộ, Đoàn kiểm tra Đội QLTT số 3 chủ động phối hợp cùng Thanh tra Sở Công thương Trà Vinh tiến hành kiểm tra đối với cơ sở kinh doanh N.L, có địa chỉ: khóm 8, phường 9, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Qua kiểm tra thực tế tại cơ sở kinh doanh N.L, Đoàn kiểm tra tiến hành tạm giữ 48 thùng (tương đương 2.304 hộp, loại 110ml/hộp) sản phẩm sữa dinh dưỡng pha sẵn “GROW PLUS và hình” có dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu đang được bảo hộ theo Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 298231 của Công ty Nutifood.

Hiện Đội QLTT số 3 đã gửi mẫu đến Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ để giám định về yếu tố xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu đang được bảo hộ để có căn cứ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật./.

Tố Uyên