Carnaval Hạ Long 2015 có sự tham gia của trên 2.700 diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên đại diện cho các ngành, địa phương, các dân tộc trong tỉnh Quảng Ninh, cùng sự phối diễn của các nghệ sỹ trong nước và các đoàn nghệ thuật nước ngoài.

Nội dung Chương trình nghệ thuật Carnaval gồm 3 phần: “Lời chào từ thành phố biển”, “Nơi tinh hoa hội tụ” và “Nụ cười Hạ Long”. Đây là chương trình ca, múa, nhạc song hành biểu diễn trên sân khấu và dưới đường phố với sự tham gia của các diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên...

Hàng vạn người dân địa phương và du khách đã có mặt ở khu vực diễn ra lễ hội. Chia sẻ cảm xúc trong đêm hội tưng bừng, chị Hải Yến, du khách đến Thủ đô Hà Nội nói: “Thật may mắn khi được tham dự đêm hội rất có ý nghĩa này. Tôi thực sự choáng ngợp bởi vẻ đẹp, sự tinh tế và cả sự hoành tráng của một chương trình nghệ thuật công phu và hết sức đặc sắc...”.

canaval
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc tham dự Carnaval Hạ Long 2015. Ảnh: Đ.V

Đây là hoạt động điểm nhấn nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2015, nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh vùng đất, con người, các sản phẩm du lịch Quảng Ninh đến với khách du lịch và các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tiếp tục đưa chương trình Carnaval Hạ Long trở thành một sản phẩm du lịch đặc sắc, thực sự là ngày hội lớn của nhân dân Quảng Ninh, bạn bè và du khách trong nước và quốc tế; thu hút được sự quan tâm, tham gia hưởng ứng của hàng trăm nghìn lượt du khách trong, ngoài nước và nhân dân các địa phương trong tỉnh đến tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh Carnaval Hạ Long 2015:

Carnaval Hạ Long 2015 thu hút đông đảo bạn bè quốc tế tham gia. Ảnh: Đ.V
Carnaval Hạ Long 2015 thu hút đông đảo bạn bè quốc tế tham gia. Ảnh: Đ.V

PVTT khu Đông Bắc