Đây là địa chỉ thân quen của cán bộ, đoàn viên Hải quan Hà Tĩnh vào các ngày cuối tuần, dịp lễ, tết với mong muốn sẻ chia, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

Trước đó, cán bộ, đoàn viên Hải quan Hà Tĩnh đã đến dâng hương tại Ngã Ba Đồng Lộc, tham gia trồng cây lưu niệm tại Nhà thờ Anh hùng Lý Tự Trọng. Hăng hái ra quân làm xanh - sạch - đẹp môi trường nơi công sở và môi trường sống xung quanh.

hải quan hà tĩnh
Đại diện hai đơn vị trao quà cho trẻ em mồ côi. Ảnh: K.C

Được biết những năm qua, Đoàn Thanh niên cơ sở Cục Hải quan Hà Tĩnh luôn được đánh giá là một trong các đoàn cơ sở có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, xứng đáng là lực lượng xung kích, đi đầu trong các phong trào đoàn.

Năm 2013, với những thành tích nổi bật trong hoạt động đoàn và phong trào thanh niên, Đoàn Thanh niên cơ sở Cục Hải quan Hà Tĩnh đã đạt danh hiệu Đoàn cơ sở xuất sắc.

Năm 2014, nhằm nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên, tuổi trẻ Hải quan Hà Tĩnh tiếp tục có những chương trình hành động, kế hoạch cụ thể cho từng tháng, từng quý và trong suốt cả năm./.

Huy Phong