Các đại học đối tác của UFM gồm Đại học Concord - Hoa Kỳ (Hạng 800 bảng xếp hạng THE năm 2019); Đại học Thompson Rivers - Canada (Hạng 443 thế giới về nghiên cứu, hạng 734 thế giới tổng thể trong bảng xếp hạng thế giới của Scimago Institute); Đại học UCSI (Hạng 284 thế giới bảng xếp hạng QS năm 2023); Đại học HELP (Hạng 351-400 bảng xếp hạng QS châu Á năm 2021, đạt chuẩn 5 sao QS).

Ưu thế vượt trội chương trình liên kết quốc tế tại trường Đại học Tài chính - Marketing
Đoàn đại biểu Đại học Concord (Hoa Kỳ) thăm UFM năm 2023.

Tham gia vào chương trình liên kết quốc tế của UFM, sinh viên có cơ hội được học tập và nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới, được giảng dạy bởi các giáo sư và chuyên gia đến từ các quốc gia khác nhau. Tôn trọng sự khác biệt và đa dạng, dù bạn đến từ đâu, trong hoàn cảnh nào đều được sống, học tập và rèn luyện trong môi trường học tập tiên tiến, hiện đại và tuyệt vời về sự chia sẻ và nhân văn.

Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập đa văn hóa, cho phép sinh viên học hỏi từ các nền văn hóa khác nhau và trở nên toàn diện hơn. Sinh viên được hỗ trợ trong việc phát triển kỹ năng cá nhân, chuyên môn và có cơ hội kết nối với cộng đồng quốc tế, trở thành những người có khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động toàn cầu.

Thống kê việc làm và sự hài lòng cho thấy, sinh viên các chương trình liên kết của UFM từ năm thứ 2 trở đi đã tham gia các chương trình thực tập tại doanh nghiệp, được làm việc bán thời gian. Với tỷ lệ trên 97,5% sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên môn ngay sau tốt nghiệp và tỷ lệ hài lòng của sinh viên, cựu sinh viên và các nhà tuyển dụng ở mức cao đã khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo các chương trình liên kết quốc tế tại UFM.

Ưu thế vượt trội chương trình liên kết quốc tế tại trường Đại học Tài chính - Marketing
Ưu thế vượt trội chương trình liên kết quốc tế tại trường Đại học Tài chính - Marketing.

Năm 2023, chương trình liên kết quốc tế tại UFM đang mở ra nhiều cơ hội cho các thí sinh đăng ký vào các ngành marketing, kinh doanh quốc tế, quản trị kinh doanh, khởi nghiệp, tài chính ngân hàng, kế toán… từ các đại học hàng đầu thế giới như Đại học Concord (mô hình 2+2), Đại học Thompson Rivers (Canada) với mô hình 2+2 và 1,5+2,5, Đại học UCSI và Đại học HELP (Malaysia) mô hình 4+0.

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và năng lực tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc tương đương, thí sinh đã có thể xét tuyển vào chương trình. Nếu chưa đủ năng lực tiếng Anh, thí sinh sẽ được bồi dưỡng để đạt chuẩn khi vào học chính khóa. Học phí chỉ khoảng 60 triệu đồng/năm (1 năm có 3 học kỳ), thí sinh đăng ký sớm sẽ nhận được nhiều phần quà tặng hấp dẫn, bao gồm balo, áo đồng phục và cơ hội nhận học bổng đầu vào trị giá lên tới 35 triệu đồng.

Với ưu thế vượt trội về chương trình đào tạo, mô hình, đối tác và học phí, học bổng và cơ hội rộng mở cho tất cả các thí sinh, hãy nhanh chóng đến với UFM để trở thành một phần của cộng đồng sinh viên quốc tế ngay tại UFM. Hãy truy cập đường link https://tuyensinh-isfm.ufm.edu.vn/admission để đăng ký và trải nghiệm môi trường đào tạo chuẩn quốc tế của UFM ngay hôm nay!

Nộp hồ sơ và tư vấn: Viện Đào tạo Quốc tế (Trường Đại học Tài chính - Marketing)

Địa chỉ: Phòng D005, số 778 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0983 373 450 - 0903 019 460 - 0283 997 6042 - 0283 997 6464

Email: isfm@ufm.edu.vn hoặc isfm.tuyensinh@ufm.edu.vn

Website: isfm.ufm.edu.vn