Hãng hàng không VietJet vừa mới khai trương đường bay giữa Đà Nẵng – Incheon (Hàn Quốc).

Du khách Hàn Quốc đến Đà Nẵng trên chuyến bay của VietJet

Đường bay Đà Nẵng – Incheon được khai thác thời gian đầu với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng vào khoảng 5 tiếng, cung ứng 2.520 chỗ/tuần cho hành khách. Hiện tại, VietJet đang khai thác đường bay này qua hình thức thuê chuyến, vé được bán thông qua Tổng đại lý của Hãng. Trong thời gian tới, Hãng sẽ mở bán vé rộng rãi tại tất cả kênh bán của hãng để phục vụ khách hàng di chuyển giữa hai nước.

Chuyến bay Đà Nẵng – Incheon, sẽ khởi hành hàng ngày từ Đà Nẵng lúc 2h00 và đến Hàn Quốc lúc 8h00 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 11h05 (giờ địa phương) từ Hàn Quốc và tới Đà Nẵng lúc 14h25.

Đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương giữa Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng cao, các đối tác ngoại giao, du lịch tại Hàn Quốc đã lựa chọn hãng hàng không VietJet để ký kết hợp tác vận chuyển dài hạn. VietJet đã đảm bảo được các yêu cầu chất lượng khắt khe: tàu bay mới, dịch vụ hàng không chất lượng theo chuẩn quốc tế, chi phí hợp lý và đáp ứng các thủ tục theo thông lệ quốc tế.

VietJet không ngừng mở rộng mạng bay, đường bay mới, với hơn 25 đường bay nội địa Việt Nam và quốc tế. Trong kế hoạch phát triển, VietJet tiếp tục mở rộng mạng bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và hình thành các liên doanh hàng không trong khu vực./.

D.T