tiếp viên Vietjet

Ngày hội tuyển dụng của Vietjet sẽ mở ra cơ hội làm việc với mức lương hấp dẫn cho các ứng viên.

Bà Jacqueline Andrew Sigar, Trưởng đoàn Đoàn Tiếp viên Vietjet cho biết, Vietjet đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện gần 400 chuyến bay mỗi ngày phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia… Đây là một lợi thế của hãng giúp các bạn trẻ hiện thực hoá giấc mơ bay của bản thân. Bên cạnh đó, Vietjet cũng có những chế độ đãi ngộ tốt với mức lương cao, khả năng thăng tiến, cơ hội học tập trong và ngoài nước với các ứng viên trúng tuyển.

Tiêu chuẩn ứng viên có thể tham gia tuyển dụng gồm độ tuổi từ 20 – 30; tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, trình độ tiếng Anh TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương; ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 – 1m80, nữ 1m60 – 1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không); có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người. Lưu ý, ứng viên mang theo bằng cấp và giấy tờ bản chính để đối chiếu khi phỏng vấn.

Ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại [email protected] từ nay đến hết ngày 17/7/2018 cho đợt tuyển dụng tại Hà Nội và 24/7/2018 cho đợt tuyển dụng tại TP. Hồ Chí Minh. Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại ngày hội tuyển dụng.

Được biết, Vietjet liên tục là công ty dẫn đầu trong ngành dịch vụ và Du lịch với giải thưởng “Top những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố cùng nhiều giải thưởng khác về nhân sự, dịch vụ./.

D.T