viettel

Để mang lại những ưu đãi lớn nhất cho khách hàng trong năm mới, bắt đầu từ tháng 1 năm 2015, Viettel triển khai chương trình “Thứ 7 vàng” tại hệ thống cửa hàng trực tiếp của Viettel. Đây được coi là chuỗi chương trình hỗ trợ bán lẻ hoành tráng nhất trong năm với số lượng mặt hàng bán “giá ưu đãi” lên tới hàng trăm nghìn sản phẩm.

Cụ thể, vào thứ 7 hàng tuần, các cửa hàng Viettel sẽ đồng loạt giảm giá các sản phẩm Smartphone Viettel, thiết bị 3G, điện thoại Sumo. Không chỉ thế, khi đến các cửa hàng Viettel trong thời điểm giáp Tết, khách hàng còn có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.

Chương trình “Thứ 7 vàng” là dịp để khách hàng Viettel được mua sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

Cũng trong dịp này, Viettel tung ra cuộc thi “Cùng 3G Viettel vui tết” bắt đầu từ nay đến 1/3/2015. Đây là cuộc thi Ảnh dành cho tất cả các khách hàng của Viettel tham gia chia sẻ những hình ảnh sum họp gia đình đầm ấm, những khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng, những chuyến du xuân vui vẻ cùng bạn bè, hay hình ảnh của những người thân yêu trong sắc xuân tươi thắm…

Để tham dự cuộc thi, bạn chỉ cần gia nhập Fanpage Viettel Telecom tại địa chỉ http://www.facebook.com/fanpage.vietteltelecom , rồi gửi hình ảnh dự thi. Ban tổ chức sẽ kiểm duyệt và công bố các bức ảnh hợp lệ để mọi người bình chọn ngay trên Fanpage. Bức ảnh có số điểm cao nhất (1Like=1 điểm) sẽ đạt giải nhất tuần là 01 điện thoại Iphone 6 16G.

Mỗi tuần, BTC sẽ chọn ra 10 bức ảnh có điểm cao nhất để vào vòng tiếp theo và tiếp tục đi tới vòng bình chọn chung kết với giải nhất chung cuộc là điện thoại Iphone 6 Plus 16G./.

M.A