AB

Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình (ABBANK) cho biết, ứng dụng ngân hàng số AB Ditizen vừa được tích hợp thêm tính năng định danh khách hàng điện tử tự động toàn diện – eKYC.

Giải pháp này vừa đem lại sự tiện lợi cho người dùng, vừa đảm bảo tính an toàn thông tin cao vì chỉ với 5 thao tác đăng ký đơn giản trong vòng 5 phút thực hiện thông qua các thiết bị điện tử là đã có một tài khoản mới.

Ngoài ra, AB Ditizen cũng đang áp dụng chương trình tặng ngay số tài khoản trùng với số điện thoại của khách hàng khi mở mới qua AB DitizeneKYC, giúp bạn tăng thêm trải nghiệm phong cách khi sử dụng ngân hàng số.

ABBANK mong muốn tạo điều kiện để khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính số, tăng cường các hoạt động trải nghiệm cũng như tận hưởng được nhiều lợi ích hơn thông qua ngân hàng số 0 đồng phí AB Ditizen, từ đó dần hình thành thói quen không dùng tiền mặt trong trào lưu số hóa chi tiêu trong xã hội hiện đại.

Đặc biệt nhất, hàng loạt dịch vụ tài chính online thiết yếu, bao gồm cả phí duy trì tại ngân hàng số AB Ditizen đều sẽ được phục vụ miễn phí cho đến hết ngày 31/12/2021 trong chương trình FREE ALL IN AB Ditizencủa ABBANK.

Thông qua đó, các công dân số AB Ditizen có thể thoải mái thực hiện các giao dịch chuyển tiền (bao gồm chuyển tiền trong ABBANK và chuyển tiền liên ngân hàng) với đa dạng hình thức như qua số tài khoản, số điện thoại, mã QR code... một cách nhanh chóng, an toàn và không phải lo lắng về phí.

Hơn thế nữa, từ nay đến hết ngày 15/10/2021, khách hàng mở mới và kích hoạt thành công thẻ thanh toán quốc tế điện tử ngay trên ứng dụng AB Ditizen sẽ được tặng 50.000 đồng vào tài khoản./.

Ngọc Linh