u 23

Ngay sau khi đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam có chiến thắng lịch sử trước U23 Qatar để giành quyền vào đá trận chung kết Giải vô địch U23 châu Á, AIA Việt Nam và VPBank đã quyết định dành tặng hơn 500 triệu đồng tiền phí bảo hiểm nhân thọ năm đầu tiên cho các cầu thủ đội tuyển U23 Quốc gia Việt Nam. Đây là món quà khích lệ tinh thần đội tuyển, mong muốn góp sức đưa bóng đá Việt Nam khẳng định vị trí của mình trong khu vực, hướng đến những giải đấu chất lượng cao ở cấp độ châu lục và quốc tế.

Theo đó, mỗi cầu thủ sẽ được tặng phí bảo hiểm năm đầu lên đến 23 triệu đồng, tương ứng với các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mệnh giá khoảng 2,3 tỷ đồng, nếu tham gia bảo hiểm với AIA Việt Nam. Các hợp đồng bảo hiểm này sẽ được phát hành qua kênh phối của VPBank, nhân dịp hai doanh nghiệp này chính thức công bố việc ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối bảo hiểm độc quyền, kéo dài 15 năm mới đây.

Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ: "Thông qua việc tặng phí bảo hiểm năm đầu tiên cho các tuyển thủ U23 Việt Nam khi các cầu thủ này tham gia bảo hiểm với chúng tôi, cùng với những giải pháp tài chính – sức khoẻ toàn diện khác, chúng tôi mong được đồng hành cùng thế hệ tài năng trẻ, tương lai của quốc gia và mong muốn giúp đỡ thế hệ này có được an toàn về tài chính, cũng như cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng giám đốc VPBank cũng cho biết: “VPBank và AIA Việt Nam mong muốn thông qua việc tặng phí này sẽ tạo ra cơ hội để các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam được hưởng những chính sách chăm sóc sức khỏe ưu việt nhất kèm theo những dịch vụ tài chính tốt nhất, xứng đáng với những thành quả mà các cầu thủ đã cống hiến cho nền thể thao nước nhà”./.

H.C