Biệt thự mới của CR7 tại Madrid. - Ảnh: Therichest

Đây là ngôi nhà rộng tới 8600 mét vuông với 7 phòng ngủ, 8 phòng tắm, một phòng trưng bày các đồ lưu niệm, một phòng chơi cho trẻ nhỏ. Tất cả ngôi nhà đều được trang trí lại theo phong cách riêng của CR7.

Mặt tiền của ngôi nhà trị giá 7,2 triệu USD

Cristiano cũng đã sở hữu một ngôi nhà của riêng mình ở Vương quốc Anh năm 2006 trị giá lên đến 6 triệu USD. Ngôi nhà này tọa lạc trong ngôi làng Cheshire với 5 phòng ngủ, phòng tắm cho nam và nữ riêng biệt, một hồ bơi và phòng xông hơi, một rạp chiếu phim, phòng truyền thông, đàn piano, hồ cá và gương trần nhà, một phòng tập thể lực chất lượng 5 sao và một gara để xe hào nhoáng. Có nguồn tin cho biết bên trong căn nhà này còn có một tấm hình chân dung khổng lồ trên tường nhà của cầu thủ đào hoa nhất hiện tại.

Biệt thự trị giá 6 triệu USD tại Anh được mua năm 2006

Có thời điểm người ta đồn nhau rằng ngôi sao bóng đá 28 tuổi này có thể sẽ bán ngôi nhà ở Tây Ban Nha của mình và trở về câu lạc bộ cũ của mình là Manchester United ở giải bóng đá ngoại hạng Anh – Premier League. Tuy nhiện, thỏa thuận cho hợp đồng mới với câu lạc bộ hoàng gia Tây Ban Nha vào tháng 9 vừa rồi đã níu anh ở lại. Theo hợp đồng này, Real Madrid sẽ trả mức lương lên đến hơn 28 triệu USD một năm đến tận năm 2018 cho Ronaldo, biến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử làng túc cầu thế giới từ trước đến nay.

Siêu sao 28 tuổi, cầu thủ trị giá 160 triệu USD này đã ghi 84 bàn thắng cho Manchester United trước khi chuyển đến câu lạc bộ Real Madrid với giá chuyển nhượng là 80 triệu USD hồi năm 2009.

Theo Therichest

Quang Minh