lagi new city

Phối cảnh dự án Lagi New City.

Dự án có diện tích 43,4 ha, quy mô gồm 1.071 nhà phố thương mại biển, 70 shophouse biển và 67 biệt thự biển, 4 chung cư cao tầng, 6 cụm thương mại - dịch vụ, 2 trường mầm non, 4 công viên nội khu và 3 công viên bờ biển.

Bên cạnh đó là các tiện ích ngoại khu như cảng cá Lagi, chợ Lagi, chợ Đại Đồng, siêu thị Coopmart Lagi, hệ thống trường học các cấp chuẩn quốc gia, bệnh viện đa khoa Lagi, các điểm du lịch (Dinh Thầy Thím, Cocobeach Camp, biển Cam Bình, Mỏm đá chim…).

Về vị trí, dự án Lagi New City tọa lạc ngay tại thị xã La Gi, phía Đông giáp cảng cá La Gi, Tây và Nam giáp biển Đông, Bắc giáp đường Bến Chương Dương. Tất cả mang đến không gian mua sắm, ẩm thực, giải trí toàn diện cho du khách và người dân “thành phố tương lai” La Gi.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Tập đoàn Danh Khôi cho biết, dự án Khu phức hợp đô thị thương mại – dịch vụ và du lịch biển Lagi New City hưởng trọn lợi thế và tiềm năng phát triển của vùng; đồng thời hội tụ đầy đủ các giá trị của một đô thị thương mại – dịch vụ sôi động. Dự án được kỳ vọng sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới với quy mô đầu tư từ quy hoạch, thiết kế, kiến trúc cảnh quan cho đến hệ thống tiện ích đồng bộ, trở thành tâm điểm mới thu hút đông đảo du khách, cư dân địa phương đến trải nghiệm và khám phá.

Được biết, thị trường bất động sản (BĐS) La Gi thời gian gần đây trở thành điểm nóng thu hút giới đầu tư BĐS. Nguyên nhân có thể do nhiều yếu tố như: tiềm năng về phát triển kinh tế biển, hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, được định hướng nâng cấp từ thị xã lên thành phố, giai đoạn 2021 - 2025...

Trong khi đó, La Gi vẫn còn đang thiếu các khu đô thị được đầu tư và quy hoạch bài bản có hệ sinh thái thương mại, dịch vụ, giải trí xứng tầm với định hướng trở thành thành phố cảng biển trong tương lai. Vì vậy, sự ra mắt của dự án sẽ phần nào đáp ứng nhu cầu cấp thiết của địa phương, thu hút khách du lịch; mang đến một làn gió mới thúc đẩy thị trường BĐS khu vực và mở ra cơ hội lợi nhuận sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư trong tương lai không xa./.

Đỗ Doãn