quán quân acc 2021

Đội Young Lions đã xuất sắc giành quán quân ACC 2021.

ACC - cuộc thi giải Business Case đầu tiên của Học viện Tài chính do Câu lạc bộ Kỹ năng Cuộc sống tổ chức đã chính thức khởi động, nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế, tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp, tạo cái nhìn tổng quan nhất về cơ hội nghề nghiệp và tuyển dụng. Từ đó, tìm kiếm những sinh viên tài năng, đáp ứng đủ các tiêu chí của nguồn nhân lực hiện đại và tạo cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp.

Chỉ trong vòng 7 ngày mở đơn đăng ký, ACC 2021 đã nhận được sự quan tâm và tham gia của hàng trăm sinh viên đến từ nhiều trường đại học trên cả ba miền. Vòng sơ khảo bắt đầu từ ngày 7/5/2021 với sự tranh tài của gần 500 đội thi tài năng. Qua đó, Ban giám khảo chọn ra 10 đội xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung khảo.

Vòng 2 diễn ra tối ngày 22/5, vòng Pitching của 10 đội diễn ra trên nền tảng Zoom Meetings. Top 4 tài năng của ACC chính thức gọi tên 4 đội thi xuất sắc nhất: HaVaNa; Smoked Cherries; Young Lions; MERAKI. Trong đó, có 12 sinh viên cá tính đến từ các trường đại học hàng đầu cả nước, đặc biệt có một du học sinh Hà Lan.

Tối ngày 6/6 vừa qua, đêm Chung kết ACC 2021 đã chính thức diễn ra với sự ủng hộ của hàng trăm khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ - Livestream trên fanpage AOF - Case Competition. Tổng giá trị giải thưởng dành cho Top 4 của cuộc thi lên tới 838 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những “ban giám khảo màn ảnh”.

Những phần thuyết trình ấn tượng, câu hỏi phản biện sắc bén và những câu trả lời xuất sắc ghi điểm với hội đồng ban giám khảo, tất cả đã làm nên một đêm chung kết bùng nổ.

Ngôi vị cao nhất - Quán quân của ACC mùa đầu tiên đã vinh danh đội Young Lions gồm 3 thí sinh: Trần Thị Khánh Linh đến từ Học viện Ngân hàng, Lương Thu Thảo (Đại học Ngoại thương) và Nguyễn Quốc Anh Hào (Đại học Kinh tế Quốc dân)./.

ACC 2021 rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng hợp tác và đồng hành từ các đơn vị đối tác uy tín và chất lượng. Nhà tài trợ vàng bao gồm: Học viện Quản trị INSY; FTMS Global - Tổ chức giáo dục quốc tế về các chứng chỉ kế toán, kiểm toán và tài chính; ICAEW - Viện Kế toán Công chứng Anh & xứ Wales; Gapoti.com - Giải pháp ôn thi ngắn hạn & toàn diện cho sinh viên. Nhà tài trợ bạc bao gồm: FAB training- Nền ACCA, kế kiểm, tài chính; ColorME - Trung tâm Đào tạo thiết kế và nhiếp ảnh và Trung tâm Anh ngữ IZONE. Bảo trợ chuyên môn bao gồm: The Trainee Club - Nền tảng phát triển sự nghiệp theo hướng đa quốc gia; Blog Trên đỉnh phố Wall - M&A Việt Nam; G.A.P. Institute - Đồng hành cùng con đường sự nghiệp và hành trình làm việc của mọi chuyên gia Việt Nam; The Building Blocks và đơn vị đồng hành Mentori Vietnam.

PV