fubon

Ảnh T.L minh họa

Theo báo cáo của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trong 5 năm (tính từ ngày 15/10/2015 đến 14/10/2020), cả nước xảy ra 94.024 vụ tai nạn giao thông, làm chết 39.917 người, bị thương 77.477 người.

Những số liệu trên cho thấy rủi ro tai nạn không thể dự đoán trước và luôn rình rập đe dọa cuộc sống bất cứ lúc nào. Tai nạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào và với bất kỳ ai. Hậu quả của tai nạn luôn gây xáo trộn cuộc sống và ảnh hưởng lớn đến gia đình, không chỉ về tinh thần mà còn là gánh nặng về tài chính.

Với mong muốn giúp khách hàng đảm bảo nguồn tài chính dự phòng trước những rủi ro của cuộc sống, Fubon Life Việt Nam luôn không ngừng phát triển và ra mắt những sản phẩm bảo hiểm mới mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng. Mới đây, Fubon Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp phép cho sản phẩm mới Phúc bảo bổ trợ tai nạn toàn diện (ADR01).

Theo đó, Phúc bảo bổ trợ tai nạn toàn diện sẽ bảo vệ khách hàng toàn diện trước những rủi ro không mong muốn do tai nạn, với tổng quyền lợi lên đến 400% số tiền bảo hiểm; mở rộng, gia tăng quyền lợi bảo vệ trước rủi ro tai nạn thông qua bổ sung quyền lợi thương tật do tai nạn như quyền lợi bỏng, gãy xương, chấn thương cơ quan nội tạng; tăng thêm nhiều sự kiện được bảo hiểm...

Với lựa chọn thời hạn hợp đồng linh hoạt từ 5 đến 40 năm, người được bảo hiểm được tạo điều kiện tham gia bảo hiểm liên tục, hạn chế sự biến động phí và những nguy cơ bị chấm dứt hợp đồng so với các sản phẩm tái tục hàng năm.

Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam - ông Rick Chiang chia sẻ: “Với nhiều quyền lợi gia tăng, sản phẩm “Phúc bảo bổ trợ tai nạn toàn diện” là giải pháp bảo hiểm toàn diện bảo vệ cả gia đình trước những rủi ro tử vong, tai nạn, bệnh tật. Với sản phẩm mới này, khách hàng của Fubon Life Việt Nam không chỉ được bảo vệ trước những rủi ro tai nạn nghiêm trọng, mà còn được bảo vệ tăng cường trong những chấn thương thường gặp. Fubon Life Việt Nam hy vọng tiếp tục là điểm tựa đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống và tương lai”./.

H.C